Bất ngờ với thiết kế hoàn toàn khác biệt của Toyota Vios 2018 mới xuất hiện tại Quảng Ninh

Thị trường ô tô | 21/05/2018

Mẫu Toyota Vios 2018 lăn bánh tại Quảng Ninh có thiết kế khác biệt nhiều với mẫu Vios nâng cấp mới vừa xuất hiện không lâu tại nước ta. Mặc dù mẫu xe mới mang logo Vios nhưng đây thực chất lại là mẫu Yaris Ativ tại thị trường Thái Lan.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota Vios 2018 mới xuất hiện tại Quảng Ninh dù mang logo Vios nhưng thiết kế lại giống Yaris Ativ tại thị trường Thái Lan. Mẫu xe này mang biển kiểm soát của Lào do đó đây có thể chỉ là mẫu xe sang thị trường Việt Nam theo dạng du lịch liên vận. Như vậy, đây chính là mẫu Vios tại thị trường Singapore và chính là mẫu Yaris Ativ tại Thái Lan.

Thiết kế phía trước của xe có lưới tản nhiệt mảnh phía trên nối liên với 2 đèn pha 2 bên, trong khi đó, phần lưới tản nhiệt phía dưới được mở rộng với đường vuốt nhọn lên phía trên. Đèn sương mù nằm trong hôc dạng chữ L. Phiên bản Toyota Vios G 2018 sở hữu đèn pha và đèn hậu LED, đen pha projector, mâm hợp kim 2 tông màu, điều hòa 1 vùng, vô lăng bọc da tích hợp nút điều khiển, ghế sau có thể gập lại tăng thể tích khoang hành lý...

Toyota Vios 2018 sở hữu các trang bị an toàn tiêu chuẩn như phanh ABS với EBD, 7 túi khí, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cân bằng điện tử VSC. Khối động cơ 1,5 lít tích hợp hộp số CVT cho công suất/mô men xoắn là 105 mã lực/140 Nm. Khối động cơ này giúp xe đạt được vận tốc tối đa 170 km/h và có chỉ số tiêu hao nhiên liệu trung bình là 5,8 lít/100 km. Các con số này đều tương đương với mẫu Vios tại thị trường Việt Nam.

Bất ngờ với thiết kế hoàn toàn khác biệt của Toyota Vios 2018 mới xuất hiện tại Quảng Ninh. Bất ngờ với thiết kế hoàn toàn khác biệt của Toyota Vios 2018 mới xuất hiện tại Quảng Ninh - Ảnh 5. Bất ngờ với thiết kế hoàn toàn khác biệt của Toyota Vios 2018 mới xuất hiện tại Quảng Ninh - Ảnh 8.

3 mẫu xe đều mang logo Vios và sở hữu nhiều điểm khác biệt về thiết kế

Mẫu Vios vừa xuất hiện tại Quảng Ninh (đầu tiên bên trái), mẫu Vios xuất hiện tại Thái Nguyên vào tháng 4 vừa qua (giữa), Vios nâng cấp trưng bày tại triển lám Bangkok 2017 (đầu tiên bên phải). Theo đó cả 3 mẫu xe này đều có một số khác biệt về thiết kế ngoại thất.

Phiên bản Toyota Vios xuất hiện tại Thái Nguyên, Việt Nam vào cuối tháng 4 vừa qua thực chất là bản nâng cấp từ bản cũ của một người chơi xe. Một số người nhận xét mẫu xe được độ lại này nguyên bản là phiên bản Vios J có giá thấp nhất. Mẫu xe này nguyên bản có gương chiếu hậu không được tích hợp đèn báo rẻ. Trong khi đó, phiên bản mới ngoài phần đầu xe được độ lại, mâm xe cũng được thay đổi theo hướng trẻ trung hơn, tuy nhiên, khi so sánh với mẫu Vios nâng cấp chính hãng tại Thái Lan thì vẫn có nhiều điểm khác biệt.

Được biết, mẫu Toyota Vios 2018 tại Singapore sử dụng động cơ 1,5 lít Dual VVT-i tương tự bản cũ tại thị trường này và giống với bản Vios tại Việt Nam. Tuy nhiên, Toyota Yaris Ativ mới tại Thái Lan lại được trang bị động cơ 1,2 lít cỡ nhỏ. Nguyên nhân của việc này là do sản phẩm của nhà Toyota cần phải đáp ứng được tiêu chuẩn về dòng xe cỡ nhỏ Eco Car của chính phủ Thái Lan. Mẫu xe này tại Thái có giá dao động từ 479.000 - 635.000 Baht, tương đương khoảng từ 354 - 470 triệu đồng.

Ảnh Toyota Vios 2018 với logo Vios nhưng sở hữu thiết kế y hệt Yaris Ativ xuất hiện tại Quảng Ninh:

Bất ngờ với thiết kế hoàn toàn khác biệt của Toyota Vios 2018 mới xuất hiện tại Quảng Ninh.

Bất ngờ với thiết kế hoàn toàn khác biệt của Toyota Vios 2018 mới xuất hiện tại Quảng Ninh - Ảnh 1.

Bất ngờ với thiết kế hoàn toàn khác biệt của Toyota Vios 2018 mới xuất hiện tại Quảng Ninh - Ảnh 2.

Bất ngờ với thiết kế hoàn toàn khác biệt của Toyota Vios 2018 mới xuất hiện tại Quảng Ninh - Ảnh 3.

Bất ngờ với thiết kế hoàn toàn khác biệt của Toyota Vios 2018 mới xuất hiện tại Quảng Ninh - Ảnh 4.

Ảnh Toyota Vios nâng cấp mới xuất hiện tại Thái Nguyên trong tháng 4/2018 vừa qua:

Bất ngờ với thiết kế hoàn toàn khác biệt của Toyota Vios 2018 mới xuất hiện tại Quảng Ninh - Ảnh 5.

Bất ngờ với thiết kế hoàn toàn khác biệt của Toyota Vios 2018 mới xuất hiện tại Quảng Ninh - Ảnh 6.

Ảnh Toyota Vios bản nâng cấp 2018 xuất hiện tại triển lãm Bangkok Motor Show 2017:

Bất ngờ với thiết kế hoàn toàn khác biệt của Toyota Vios 2018 mới xuất hiện tại Quảng Ninh - Ảnh 7.

Bất ngờ với thiết kế hoàn toàn khác biệt của Toyota Vios 2018 mới xuất hiện tại Quảng Ninh - Ảnh 8.

Bất ngờ với thiết kế hoàn toàn khác biệt của Toyota Vios 2018 mới xuất hiện tại Quảng Ninh - Ảnh 9.

(Nguồn ảnh: kienthuc.net.vn)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading