BMW 3-Series 2019 xuất hiện tại đại lý, khách sẵn sàng đặt thêm gói độ hàng trăm triệu

Thị trường ô tô | 01/08/2019

BMW 3-Series 2019 xuất hiện tại đại lý và bắt đầu nhận đặt cọc. Chủ xe BMW 330i M Sport mới đã hào hứng liệt kê những trang bị nâng cấp, chờ ngày nhận xe là "lên đồ".

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

BMW 3-Series thế hệ mới đã có mặt tại một đại lý phân phối ở TP. HCM. Căn cứ vào hình ảnh đăng tải trên các trang tin tức ô tô, đó là chiếc BMW 330i M Sport với gói ngoại thất thể thao M đặc trưng cùng bộ mâm đa chấu M giống hệt chiếc từng được giới thiệu với khách hàng Thái Lan và Malaysia.

BMW 3-Series 2019 xuất hiện tại đại lý, khách sẵn sàng đặt thêm gói độ hàng trăm triệu a1

BMW 3-Series 2019 xuất hiện tại đại lý, khách sẵn sàng đặt thêm gói độ hàng trăm triệu

Thaco - nhà phân phối chính thức xe BMW tại Việt Nam vẫn chưa lên tiếng về kế hoạch giới thiệu BMW 3-Series thế hệ mới tại Việt Nam. Tuy nhiên, đại lý bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng với giá dự kiến là 2,389 tỷ đồng.

BMW 3-Series 2019 xuất hiện tại đại lý, khách sẵn sàng đặt thêm gói độ hàng trăm triệu a2

Điều đáng nói, xe chưa ra mắt chính thức nhưng một người mua đã hào hứng liệt kê một danh sách các món phụ kiện sẽ mua để "nâng cấp" khi được bàn giao xe. Chủ xưởng độ tại TP. HCM chia sẻ, một vị khách đã đặt cọc các món đồ như đèn laser, mặt ca-lăng của bản M340i, camera 360 độ, đuôi gió chính hãng cùng một số món đồ khác với số tiền vài trăm triệu đồng.

BMW 3-Series 2019 xuất hiện tại đại lý, khách sẵn sàng đặt thêm gói độ hàng trăm triệu a4

Chủ xe đã "lên đồ" nâng cấp trong lúc đợi giao xe

Hiện tại, thông tin liên quan BMW 3-Series G20 vẫn được bảo mật cho đến ngày ra mắt. Dự đoán xe được trang bị động cơ 2.0L, có tên mã B48 cho công suất tối đa 255 mã lực, momen xoắn tối đa 400 Nm, đi kèm hộp số tự động 8 cấp. Bước sang thế hệ mới, BMW 3-Series thay đổi mạnh mẽ về thiết kế nội/ngoại thất, sở hữu nhiều trang bị hiện đại gồm: Đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch, âm thanh HiFi 10 loa, màn hình 10,25 inch, tính năng hỗ trợ đỗ xe tự động và phanh đỗ điện tử,... tương tự phiên bản bán tại Thái Lan và Malaysia.

BMW 3-Series 2019 xuất hiện tại đại lý, khách sẵn sàng đặt thêm gói độ hàng trăm triệu a5

Tại Thái Lan và Malaysia, BMW 3-Series thế hệ mới còn cung cấp cho người tiêu dùng phiên bản máy dầu nhưng thị trường Việt Nam chỉ có duy nhất động cơ xăng. BMW 330i M Sport là phiên bản đầu tiên trình làng. Mẫu xe ô tô mới của BMW được nhập khẩu nguyên chiếc tại châu Âu.

BMW 330i M Sport là đối thủ trực tiếp của Mercedes-Benz C 300 AMG có giá 1,949 tỷ đồng. Như vậy, mức giá 2,389 tỷ đồng sẽ khiến 30i M Sport mất lợi thế cạnh tranh với C 300 AMG. Số tiền chênh lệch lên tới 440 triệu đồng bằng giá mua mới của chiếc xe hạng B Hyundai Accent.

(Ảnh: autopro.com.vn)

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading