BMW 7 Series Facelift 2019 bị bắt gặp với lưới tản nhiệt lớn

Thị trường ô tô | 18/07/2018

Giới hâm mộ ô tô sẽ dễ dàng nhận thấy lưới tản nhiệt thiết kế hình quả thận cỡ đại sẽ xuất hiện trên nhiều mẫu BMW hơn trong tương lai, bao gồm cả trên mẫu X7.

BMW 7 Series Facelift 2019 bị bắt gặp với lưới tản nhiệt lớn - 1

BMW 7 Series Facelift 2019 bị bắt gặp với lưới tản nhiệt lớn

Theo tin tức ô tô, mẫu BMW X7 2019 sắp ra mắt được xem là biến thể SUV của dòng 7 Series, do đó sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi hai mẫu xe này cùng chia sẻ thiết lưới tản nhiệt phía trước cải tiến với các thanh thẳng đứng lớn hơn và tương tự nhau. Mẫu sedan hàng đầu của hãng đã bị bắt gặp lần nữa khi đang nguỵ trang phần đầu xe mới và phần đuôi xe được cập nhật.

Ngoài lưới tản nhiệt được tinh chỉnh, chiếc xe hơi mới chạy thử nghiệm còn sở hữu cản xe mới sáng bóng mang đến vẻ thể thao hơn cùng với ống xả rộng hơn ở phía sau. BMW cũng thay đổi một số chi tiết ở đèn pha và đèn hậu, với đèn hậu chiếu sáng mới ở trên nắp cốp xe.

BMW 7 Series Facelift 2019 bị bắt gặp với lưới tản nhiệt lớn - 2

Mặc dù các nhiếp ảnh gia không chộp được hình ảnh toàn diện bên trong cabin nhưng có thể thấy rằng bảng điều khiển vẫn bị che một phần bởi những miếng vải màu đen. Điều này có nghĩa rằng BMW đã cải tiến nội thất xe, hy vọng rằng đó sẽ là cụm đồng hồ cải tiến và hệ thống thông tin giải trí phiên bản mới. Những công nghệ này đã được nhá hàng giữa tháng 4 và trình làng trên mẫu xe sản xuất với mẫu xe 8 Series được hồi sinh. Mẫu X7 sẽ sở hữu phần cứng và phần mềm, trong khi mẫu Z4 thế hệ tiếp theo có thể sẽ là dòng xe tiếp theo có thiết lập này.

BMW 7 Series Facelift 2019 bị bắt gặp với lưới tản nhiệt lớn - 3

Đừng hy vọng quá nhiều vào việc BMW đã đăng ký nhãn hiệu “M7” cách đây vài tháng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng xe sẽ cạnh tranh với Mercedes-AMG S63, bởi xe có thể là một biện pháp để bảo vệ tên xe khỏi việc bị lấy từ hãng xe đối thủ.

Có tin đồn cho rằng việc sản xuất mẫu 7-Series cải tiến sẽ bắt đầu được khởi công vào tháng 3 năm 2019 và một trong số các phiên bản sẽ là mẫu 745e plug-in hybrid. Mẫu xe này sẽ thay thế mẫu 740e ngày nay. Xe sẽ được trang bị công suất điện năng nhiều hơn cũng như phạm vi chạy điện dài hơn. Bên cạnh đó, mẫu xe hàng đầu của BMW có thể sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2019.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading