BMW X1 xDrive25Le PHEV cập nhật mới, tăng phạm vi lái

Thị trường ô tô | 25/03/2019

BMW X1 xDrive25Le PHEV bản cập nhật đến Triển lãm ô tô Thượng Hải trong tháng tới. Theo đó, mẫu xe hơi mới cải tiến công nghệ tăng cường phạm vi lái lên tới 110 km.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

BMW X1 xDrive25Le PHEV cập nhật mới, tăng phạm vi lái

BMW X1 xDrive25Le PHEV cập nhật mới, tăng phạm vi lái

Theo tin tức ô tô, BMW X1 xDrive25Le PHEV cập nhật mới sẽ xuất hiện tại Triển lãm ô tô Thượng Hải trong tháng tới. Được biết, mẫu plug-in hybrid BMW X1 trục cơ sở kéo dài độc quyền dành cho thị trường Trung Quốc sử dụng công nghệ pin mới với mật độ năng lượng cao để trở thành mẫu xe EV có phạm vi lái lên tới 110 km. Con số này cao hơn 83% so với phạm vi lái của mẫu xe EV phiên bản trước. Bên cạnh đó, hiệu suất của mẫu X1 xDrive25Le mới cũng tăng 72%. BMW tuyên bố rằng mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp (NEDC) hiện ở mức 1,3 lít/100 km.

BMW X1 xDrive25Le sở hữu những cải tiến ngoạn mục đối với pin điện áp cao lithium-ion mới. Theo đó, các phần tử pin mới sở hữu tỷ lệ niken - coban - mangan tại cực dương đạt 8:1:1. Theo BMW, tỷ lệ niken tăng làm mật độ năng lượng dày đặc, trong khi việc giảm thành phần coban có nghĩa là cần ít vật liệu đất hiếm hơn. Mặc dù mang lại năng lượng lớn so với loại pin tiền nhiệm, pin mới chỉ nặng hơn 2,5 kg so với mẫu pin trước.

BMW X1 xDrive25Le PHEV trang bị pin điện tân tiến

Giống như trước đây, hệ thống plug-in hybrid của mẫu xe hơi mới bao gồm động cơ xăng 1.5 lít 3 xi-lanh với hệ dẫn động cầu trước, trong khi mô-tơ điện cung cấp năng lượng cho trục sau. Tổng công suất của xe là 228 mã lực với mô-men xoắn cực đại 382 Nm. Với hộp số Steptronic 6 cấp, BMW X1 xDrive25Le có thể tăng tốc từ 0-100 km/giờ trong 7,4 giây.

Cả BMW X1 plug-in hybrid trục cơ sở kéo dài và pin mới của xe đều được chế tạo tại nhà máy Tiexi của công ty liên doanh BMW Brilliance ở Thẩm Dương, Trung Quốc. Được biết, trong năm ngoái, BMW đã bán được hơn 140.000 xe plug-in hybrid và xe điện trên toàn cầu, tăng 38,4% so với năm 2017. Nhà sản xuất ô tô Đức này cũng là hãng xe dẫn đầu thị trường trong phân khúc xe điện cao cấp tại Trung Quốc.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading