BMW X4 2018 'khoe thân' đầy đủ trên đường vận chuyển

Thị trường ô tô | 30/08/2017

BMW X4 2018 đã lộ diện hoàn toàn trước ngày ra mắt tại Frankfurt (Đức) vào tháng 9 tới đây với những thay đổi diện mạo rất đáng chú ý.

BMW X4 2018 là một chiếc xe bí ẩn của nhà sản xuất ô tô Đức, trước khi có những hình ảnh bị bắt gặp trên đường vận chuyển thì hầu như không có bất cứ thông tin ô tô nào liên quan được tiết lộ. Ngoài mẫu X4, BMW cũng nỗ lực đẩy mạnh hình ảnh của X3 thế hệ mới.

BMW X4 2018 màu trắng chụp trừ dưới

BMW X4 2018 lộ diện hoàn toàn trước ngày ra mắt

BMW X4 2018 lộ diện với những hình ảnh thực tế được coi là một biến thể SUV dáng coupe của xe X3. Sau khi có những thử nghiệm, X4 thế hệ mới nhất đã chính thức hoàn thiện và rời dây chuyền sản xuất chuẩn bị trình làng.

Để tìm hiểu rõ hơn về BMW X4 thế hệ mới nhất bạn có thể xem thêm: 

• BMW X4 2018 lần đầu tiên lộ diện

Ở phần đầu, chiếc xe ô tô mới vẫn sở hữu phong cách thiết kế đặc trưng của BMW với logo chính giữa cao hơn, lưới tản nhiệt được chia làm 2 phần riêng biệt với những thanh chạy dọc có tăng kích thước. Hai bên là cụm đèn pha dạng LED được làm mới với sự mới mẻ và sắc hơn. Không những vậy, bên dưới lưới tản nhiệt là cản trước màu đen khá rộng và thiết kế bắt mắt hơn cùng hốc gió khá lớn tương ứng với kích thước SUV, đồng thời tích hợp đèn sương mù LED giúp xe hầm hố hơn.

BMW X4 2018 từ phía sau

Đuôi xe BMW X4 2018  thiết kế lại và có cản rộng hơn

Ở phía sau, BMW X4 đã thanh mảnh hơn với nhiều sự thay đổi. Đặc biệt là cụm đèn hậu được vuốt nhọn hơn, ở gầm có phần cản va rộng hơn. Tổng quát, xe vẫn giữ được phong cách thiết kế dáng xe coupe.

Theo tiết lộ, BMW X4 được xây dựng trên nền tảng CLAR (Cluster Architecture) của hãng xe Đức giúp xe có trọng lượng được giảm đáng kể với 100 kg nhờ sử dụng vật liệu nhẹ. Hơn nữa, không gian nội thất của xe còn rộng rãi hơn, cabin sẽ mang lại cho người dùng sự thoải mái nhất. 

Với những hình ảnh thực tế xuất hiện trên đường vận chuyển, gần như chắc chắn BMW X4 2018 sẽ diện kiến công chúng tại triển lãm Frankfurt vào tháng 9 tới đây. Hiện tại, vẫn chưa có thêm thông tin nào khác về thông số kỹ thuật chi tiết của mẫu xe này. Tuy nhiên, càng bí ẩn xe sẽ càng mang đến nhiều điều bất ngờ cho khách hàng.

Một số hình ảnh chỉ tiết về BMW X4 2018:

BMW X4 2018 màu đen

BMW X4 2018 đen và trắng chụp từ xa

Đuôi xe BMW X4 2018 màu bạc

BMW X4 2018 màu trắng chụp bên hông

Hình ảnh BMW X4 2018 bị bắt gặp trên đường

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading