BMW X6 phiên bản mới gây chú ý bằng bộ ảnh phác họa chất lừ

Thị trường ô tô | 17/06/2018

Dựa vào những đường nét thiết kế của BMW X5 2019, Aksyonov Nikita - nhà thiết kế nổi tiếng đã phác họa thành công chiếc BMW X6 phiên bản mới.

BMW X6 phiên bản mới gây chú ý bằng bộ ảnh phác họa chất lừ 1

BMW X6 phiên bản mới gây chú ý bằng bộ ảnh phác họa chất lừ

Những bức hình phác họa đăng tải trên các trang tin tức ô tô hé lộ cho công chúng nhìn rõ cấu trúc đầu và đuôi xe. Phiên bản mới của BMW X6 sở hữu ngoại hình bắt mắt hơn. Tất cả những bộ phận làm nên "thần thái" của xe đều đi "mượn" của BMW X5 gồm: lưới tản nhiệt, cản trước, cụm đèn pha và cụm đèn hậu...

BMW X6 phiên bản mới gây chú ý bằng bộ ảnh phác họa chất lừ a2

Nhiều người dự đoán, mẫu ô tô mới của BMW sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn về hệ thống động cơ gồm: 3 phiên bản hiệu suất cao gắn logo M, 1 phiên bản công suất 600 mã lực nhằm cạnh tranh với Tesla và một số dòng xe đua nổi tiếng hiện nay.

Xem thêm: Cận cảnh BMW X6 xDrive50i thân rộng đẹp xuất hiện tại Abu Dhabi

Hiện tại, BMW X6 đang nắm nhiều lợi thế khi không có quá nhiều đối thủ đáng gờm. Mercedes-Benz GLE Coupe bị chê khi thiết kế không bắt mắt, còn Audi Q8 sở hữu ngoại hình cuốn hút nhưng chưa có lịch phân phối. BMW X6 chỉ còn dè chừng vái tên Range Rover Velar dù thiết kế của nó không hấp dẫn như các đối thủ trên.

BMW X6 phiên bản mới gây chú ý bằng bộ ảnh phác họa chất lừ a9

Theo một số nguồn tin, dù BMW rất háo hức trong việc giới thiệu thế hệ mới của X3, X4 và X5 nhưng hãng không hề có ý định giới thiệu BMW thế hệ thứ 3. Phiên bản hiện bán trên thị trường đã ra mắt cách đây 4 năm. Do đó đây chính là thời điểm thích hợp để X6 phiên bản mới trình làng.

(Nguồn ảnh: www.otoxemay.vn)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading