Cận Tết, đại lý 'mạnh tay' ưu đãi Hyundai Santa Fe đến 70 triệu đồng

Thị trường ô tô | 01/02/2021

Nhiều đại lý hiện đang áp dụng mức ưu đãi tiền mặt dành cho khách hàng mua xe Hyundai Santa Fe lên tới 70 triệu đồng đi kèm quà tặng phụ kiện hoặc ưu đãi lệ phí trước bạ.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Sau khi nhiều tín hiệu cho thấy phiên bản nâng cấp Hyundai Santa Fe 2021 sẽ sớm có màn ra mắt chính thức ngay trong năm nay thì các đại lý Hyundai đã bắt đầu xả hàng bằng cách tung hàng loạt ưu đãi, giảm giá và tặng phụ kiện cho khách mua xe.

Theo khảo sát, phiên bản 2.2L dầu cao cấp hiện đang được một số đại lý áp dụng mức giảm giá từ 55 - 70 triệu đồng. Sau khuyến mãi, giá bán xe chỉ dao động từ 1,175 - 1,190 tỷ đồng trong khi giá niêm yết ban đầu là 1,245 tỷ đồng. Tương tự, phiên bản 2.2L dầu tiêu chuẩn cũng có mức ưu đãi cao nhất lên tới 46 triệu đồng nhưng số lượng xe không còn nhiều.

Đối với các phiên bản động cơ xăng, một số đại lý hiện đang chào bán Santa Fe 2.4L xăng tiêu chuẩn với giá 952 - 982 triệu đồng, tương đương với mức ưu đãi 13 - 43 triệu đồng so với giá niêm yết ban đầu. Phiên bản 2.4L xăng cao cấp cũng được chào bán ưu đãi từ 20 - 52 triệu đồng, đưa giá xe xuống còn từ 1,132 tỷ đồng.

  • Xem danh sách đại lý ưu đãi mua xe Hyundai Santa Fe TẠI ĐÂY.

Hyundai Santa Fe đang bán tại Việt Nam 1

Hyundai Santa Fe giảm giá hấp dẫn tại đại lý. (Ảnh: Ngô Minh)

Đây chỉ là mức giá ưu đãi được khảo sát tại một số đại lý. Nhiều đại lý sẽ còn tặng thêm phụ kiện và quà tặng theo xe cho mỗi hợp đồng mua hàng. Chương trình ưu đãi sẽ tùy thuộc vào các chính sách riêng của từng đại lý và lượng xe còn tồn kho.

Đặc biệt, dù chính sách ưu đãi 50% lệ phí trước bạ đối với dòng xe lắp ráp trong nước đã kết thúc nhưng một số đại lý hiện vẫn tiếp tục áp dụng khuyến mãi này dành cho khách hàng mua xe Hyundai Santa Fe 2020.

Hyundai Santa Fe 2021 xuất hiện tại Việt Nam 1

Hyundai Santa Fe 2021 xuất hiện tại Việt Nam. (Ảnh: Internet)

Hyundai Santa Fe Fe đang bán tại Việt Nam thuộc thế hệ thứ 4 và đã có mặt tại thị trường Việt từ tháng 01/2019. Phiên bản nâng cấp mới của mẫu SUV 7 chỗ này đã có màn ra mắt chính thức tại thị trường quê nhà Hàn Quốc vào hồi cuối tháng 06/2020.

Mới đây, hình ảnh 2 chiếc Hyundai Santa Fe 2021 bất ngờ xuất hiện trong một hầm để xe tại Việt Nam cho thấy nhiều khả năng mẫu xe này sẽ sớm được ra mắt thị trường trong nước. Hiện tại, TC Motor - đơn vị phân phối xe hơi Hyundai tại Việt Nam vẫn "im hơi lặng tiếng" về kế hoạch ra mắt Hyundai Santa Fe mới. Khách Việt có lẽ phải chờ đến giữa năm 2021 mới được đón nhận mẫu xe mới này.

Kết thúc năm 2020, Hyundai Santa Fe đã xuất sắc đánh bại các đối thủ để giữ vị trí ngôi vương phân khúc. Tổng doanh số bán xe Santa Fe tại thị trường Việt trong năm 2020 đạt 11.425 xe, tăng 2.197 xe so với năm 2019. Các đối thủ của Santa Fe tại thị trường Việt gồm Toyota Fortuner, Ford Everest và Mazda CX-8.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading