Video: Cậu bé băng qua đường đâm thẳng xe Toyota Innova khiến tất cả bàng hoàng

Thị trường ô tô | 09/07/2020

Video ghi lại cảnh một cậu bé băng qua đường không quan sát, đúng lúc chiếc Toyota Innova chạy qua với tốc độ cao đã đâm trực diện khiến mọi người chứng kiến đều bàng hoàng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Video: Cậu bé băng qua đường đâm thẳng xe Toyota Innova khiến tất cả bàng hoàng. (Video - Internet) 

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn video quay lại cảnh một vụ tai nạn khiến nhiều người khi xem không khỏi rùng mình với những gì xảy ra với cậu bé, nhân vật chính trong câu chuyện.

Theo những gì camera quan sát ghi lại, 3 cậu bé xuất hiện trong đoạn video dừng như đang tìm cách sang đường. Sau khi thảo luận với nhau một lúc, đứa bé mặc áo trắng bỗng nhiên băng qua đường với tốc chóng mặt trước sự ngỡ ngàng của 2 người còn lại.

Thế nhưng không may, đúng lúc này chiếc ô tô Toyota Innova đang chạy thẳng trên đường quốc lộ với tốc độ cao đã đâm trực diện vào cậu bé. Sau cú tông mạnh, đứa trẻ này bị bắn lên nắp ca-pô xe khiến người xem cảm thấy bàng hoàng.

Video: Cậu bé băng qua đường đâm thẳng xe Toyota Innova khiến tất cả bàng hoàng  a1

Cậu bé băng qua đường với tốc độ kinh hoàng. (Ảnh cắt từ video)

Gần như ngay lập tức, chiếc xe Toyota Innova "xấu số" trong video đã kịp phanh lại để đứa bé không bị cuốn vào gầm xe. Tài xế và người dân chứng kiến sự việc đã nhanh chóng đến hỗ trợ để giải cứu nạn nhân trong vụ tai nạn đáng tiếc này.

Sau khi đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người xem đã cảm thấy bàng hoàng bởi với tốc độ xe đang chạy rất cao và cú tông trực diện này sẽ khiến cậu bé khó tránh khỏi chấn thương nặng. Dĩ nhiên, tài xế đang chạy thẳng không sai, chỉ không may cho anh khi nạn nhân là đứa trẻ qua đường không quan sát.

Nhiều người còn cho rằng, 3 đứa trẻ dường như đã thách thức nhau bằng qua đường với tốc độ cao dẫn đến sự việc đáng tiếc trên. Nếu trong trường hợp trên không phải là một chiếc xe du lịch cỡ nhỏ như Toyota Innova mà là xe tải hay container thì mọi chuyện có thể đã tồi tệ hơn với những người trong cuộc.

Dù sao, đây cũng là sự việc không mong muốn và cũng là lời cảnh tỉnh cho những phụ huynh có con em nhỏ nhà gần đường. Hãy trang bị cho trẻ những kiến thức tốt nhất để sự việc đáng tiếc trên không xảy ra thêm, tránh ảnh hưởng đến những người vô tội và đảm bảo an toàn.

Xem thêm: Làng siêu xe liên tục nhận tin buồn, Cường Đô La chia tay CarPassion, Minh Nhựa chuyển hướng chơi xe

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading