Chevrolet Camaro 2019 cập nhật công nghệ mới

Thị trường ô tô | 09/04/2018

Toàn bộ dòng xe Chevrolet Camaro đã có một số cải tiến đối với phiên bản đời 2019, bao gồm màn hình thông tin giải trí cùng hộp số tự động 10 cấp.

Chevrolet Camaro 2019 cập nhật công nghệ mới - 1

Chevrolet Camaro 2019 cập nhật công nghệ mới

Ngoài việc bổ sung biến thể Turbo 1LE, các biến thể LS, LT và SS của Chevrolet Camaro 2019 cũng được hãng tăng cường thêm một số nâng cấp quan trọng. Tuy nhiên, sử dụng từ "nâng cấp" có lẽ không phù hợp với sự thay đổi thiết kế mẫu xe. Camaro trông thực sự đẹp hơn trước khi có bản facelift này.

Chevrolet Camaro 2019 cập nhật công nghệ mới - 2

Theo đó, đầu xe hoàn toàn khác hơn so với trước đây. Biến thể RS của Camaro cập nhật có cản trước cùng tông màu thân xe. Trong khi đó, đầu xe của biến thể SS cập nhật chủ yếu là màu đen, tạo nên cảm giác trống vắng tại đầu xe.

Chevrolet Camaro 2019 cập nhật công nghệ mới - 3

Song, đuôi xe thiết kế cập nhật thiết kế mcủa Chevrolet Camaro 2019 trông khá đẹp với đèn hậu kép lớn hơn. Hai biến thể LS và LT có đèn màu đỏ trong khi các biến thể RS, SS và ZL1 có đèn hậu màu sẫm. Riêng Camaro RS và SS bản 2019 sẽ tích hợp lazăng mới 20 inch.

Chevrolet Camaro 2019 cập nhật công nghệ mới - 4

Dưới nắp ca-pô, chiếc xe hơi mới phần lớn vẫn không thay đổi sức mạnh với 3 biến thể động cơ. Phiên bản tăng áp 2 lít I4 và 3,6 lít V6 vẫn được giữ nguyên. Trong khi đó, động cơ 6,2 lít V8 LT1 hiện đã có tùy chọn sử dụng hộp số tự động 10 cấp của Chevrolet kèm theo hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn. Biến thể Turbo 1LE mới sẽ có một số nâng cấp hiệu suất cho động cơ 2 lít.

Chevrolet Camaro 2019 cập nhật công nghệ mới - 5

Về mặt nội thất và tính năng, Chevrolet Camaro 2019 được trang bị tiêu chuẩn với màn hình cảm ứng màu 7 inch. Người mua có thể lựa chọn màn hình cảm ứng 8 inch với phần mềm Chevrolet Infotainment 3 mới. Qua đó, màn hình sẽ có đồ họa tốt hơn và phản ứng nhanh nhạy hơn. Infotainment 3 cũng cho phép cập nhật OTA. Tuy nhiên, các cập trên vẫn giữ vững đặc trưng tổng thể của mẫu xe biểu tượng Chevrolet Camaro. Theo tin tức ô tô, Camaro 2019 bản cập nhật dự kiến sẽ cập bến các đại lý Hoa Kỳ vào cuối năm nay.

Ngoài việc nâng cấp Camaro, hãng ô tô nổi tiếng vừa qua cũng đã cho ra mắt mẫu Chevrolet Malibu cập nhật mới với nhiều cải tiến

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading