“Dàn sao” xe Toyota mới lên đến 19 chiếc

Thị trường ô tô | 05/12/2018

Những mẫu xe Toyota mới không hoàn toàn tập trung vào SUV. Theo đó, hãng sản xuất ô tô Nhật nổi tiếng đã có kế hoạch ra quân hàng loạt lực lượng lính mới trong thời gian tới với số lượng lên đến 19 xe.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

“Dàn sao” xe Toyota mới lên đến 19 chiếc - 1

“Dàn sao” xe Toyota mới lên đến 19 chiếc

Theo tin tức ô tô, Toyota đang chuẩn bị cho một “cuộc đổ bộ” sản phẩm lớn và vẫn giữ sự trung thành đối với dòng xe sedan và xe con trong khi một số nhà sản xuất khác chuyển trọng tâm sang xe SUV và crossover. "Trong 36 tháng tới, chúng tôi sẽ có 19 mẫu xe Toyota mới hoặc cập nhật, không bao gồm các phiên bản đặc biệt. Đó là cam kết khá mạnh mẽ đối với thị trường tổng thể gồm cả SUV và xe sedan", ông Jack Hollis - Phó chủ tịch tập đoàn và Tổng giám đốc Toyota tại Bắc Mỹ - cho biết tại sự kiện ô tô triển lãm Los Angeles 2018.

Ông Hollis nhắc lại rằng Toyota không nghĩ rằng sẽ là khôn ngoan để nhảy ra khỏi phân khúc và sự đổ bộ các loại xe mới sẽ bao trùm đối với khắp các dáng xe. "Chúng tôi đang thực hiện kế hoạch mà chúng tôi nghĩ là tốt nhất cho người tiêu dùng cuối cùng và chúng tôi vẫn tin tưởng mạnh mẽ vào thị trường xe con. Toyota cam kết mang lại nhiều lựa chọn nhất cho người tiêu dùng", ông Hollis bổ sung thêm.

“Dàn sao” xe Toyota mới lên đến 19 chiếc - 2

Bên cạnh các bản cập nhật cần thiết cho 4Runner, Highlander, Sequoia, Land Cruiser, Tundra và Tacoma cũ, Toyota có khả năng lên kế hoạch cho một vài mẫu crossover mới và có thể là người kế nhiệm của FJ Cruiser. "Chúng tôi đã làm mới lại Camry, sau đó là Avalon, Corolla và Prius. Bạn có thể nghĩ về điều tương tự khi nhìn vào tất cả các mẫu SUV của chúng tôi", Tổng giám đốc Toyota tại Bắc Mỹ tiết lộ.

Toyota C-HR, 86, Sienna và Prius C cũng có thể được cập nhật. Vì vậy, các mẫu xe này cũng có thể được đưa vào “cuộc đổ bộ” sản phẩm tại Mỹ. Toyota cũng tiết lộ rằng hãng đang lên kế hoạch bổ sung thêm biến thể TRD hiệu suất cho từng mẫu xe của mình và cũng sẽ trang bị dẫn động 4 bánh cho càng nhiều xe càng tốt. Ông Hollis cho biết: "Chúng tôi đang xem xét từng mẫu xe và chúng tôi sẽ mang lại nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng".

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading