Đẩy hàng tồn, Toyota Fortuner giảm giá mạnh tại đại lý

Thị trường ô tô | 06/04/2020

Hai phiên bản máy dầu lắp ráp trong nước của Toyota Fortuner hiện đang được nhiều đại lý áp dụng mức giảm giá hấp dẫn nhằm xả nhanh hàng tồn.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo cập nhật từ tin tức ô tô, ngoài việc được hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Toyota Fortuner bản lắp ráp trong tháng 4 thì tại một số đại lý, mẫu SUV 7 chỗ này cũng đang được ưu đãi tiền mặt hấp dẫn.

Theo khảo sát tại một số đại lý khu vực miền Nam, mẫu SUV 7 chỗ Toyota Fortuner đang có mức khuyến mãi 50 triệu đồng đối với bản máy dầu số sàn 2.4 4x2 MT và 85 triệu đồng đối với bản máy dầu số tự động 2.4 4x2 AT.

Hai phiên bản này đều là bản được lắp ráp trong nước hiện đang có giá bán niêm yết tương ứng 1,033 và 1,096 tỷ đồng. Sau khuyến mãi, giá xe ở mức 983 triệu đồng và 1,11 tỷ đồng.

Toyota Fortuner bản máy dầu lắp ráp đang được giảm giá mạnh 1

Toyota Fortuner bản máy dầu lắp ráp đang được giảm giá mạnh. (Ảnh: Tin rao trên Oto.com.vn)

Một số đại lý khu vực miền Bắc cũng áp dụng mức ưu đãi tương tự với phiên bản máy dầu số tự động 2.4 4x2 AT, tương ứng từ 85-90 triệu đồng. Trong khi đó, một số đại lý tại khu vực miền Trung cũng ưu đãi bản số sàn 2.4 4x2 MT từ 45-100 triệu và bản số tự động 2.4 4x2 AT áp dụng ưu đãi nhiều hơn, từ 85-101 triệu đồng. Mức giảm giá này được áp dụng tùy đại lý.

Hiện tại, thị trường ô tô Việt đang tạm thời đình trệ bởi bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp khiến các đại lý ô tô đóng cửa và chuyển sang bán online. Lo sợ tình trạng ế ẩm kéo dài, gần đây các đại lý ô tô Toyota đã liên tục triển khai các chương trình ưu đãi giảm giá để đẩy nhanh hàng tồn.

Trên thực tế, dễ dàng thấy thời gian gần đây các phiên bản Fortuner máy dầu lắp ráp trong nước thường được ưu đãi nhiều hơn chứng tỏ số lượng phiên bản này tồn kho nhiều hơn các phiên bản còn lại.

Phiên bản máy dầu lắp ráp của Toyota Fortuner áp dụng nhiều khuyến mãi trong thời gian gần đây 1

Phiên bản máy dầu lắp ráp của Toyota Fortuner áp dụng nhiều khuyến mãi trong thời gian gần đây. (Ảnh: Khải Phạm)

Tuy nhiên, vẫn có nhiều đại lý vẫn giữ nguyên giá niêm yết xe mà thay vào đó là áp dụng quà tặng đi kèm cho khách hàng mua xe. Điều này tùy thuộc vào chính sách kích cầu mua sắm cho khách hàng tại mỗi đại lý.

Toyota Fortuner hiện đang là mẫu xe đại diện của Toyota Việt Nam “chinh chiến” trong phân khúc SUV 7 chỗ tại thị trường Việt. Các đối thủ cạnh tranh của Fortuner có thể kể đến Hyundai Santa Fe, Ford Everest hay Mazda CX-8.

Mặc dù trong năm 2019 Fortuner là “ông hoàng” phân khúc khi liên tục đứng đầu và bỏ xa đối thủ nhưng trong hai tháng đầu năm nay, mẫu xe này lại bị xếp sau Hyundai Santa Fe dù doanh số cách biệt không đáng kể.

Tính đến tháng 03/2020, doanh số bán tích lũy của Fortuner tại Việt Nam đã đạt gần 100.000 xe bán ra, khẳng định chất lượng và vị thế vững chắc trong phân khúc SUV 7 chỗ tại thị trường Việt.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading