Điểm danh những thương hiệu ôtô đáng chú ý nhất tại sự kiện Goodwood 2019

Thị trường ô tô | 27/06/2019

Điểm danh những thương hiệu ôtô đáng chú ý nhất tại sự kiện Goodwood 2019 bao gồm Porsche, Volvo, MINI và Ford. Được biết, các hãng sẽ cử ra các "cầu thủ" sáng giá để tham gia sự kiện và góp phần đánh bóng thương hiệu; tiếp lửa niềm đam mê của những người hâm mộ.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Điểm danh những thương hiệu ôtô đáng chú ý nhất tại sự kiện Goodwood 2019

Điểm danh những thương hiệu ôtô đáng chú ý nhất tại sự kiện Goodwood 2019

Theo tin tức ô tô, các thương hiệu ô tô lớn nhỏ đều biết rằng Lễ hội tốc độ Goodwood là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong ngành công nghiệp ôtô không chỉ ở Anh mà cả thế giới. Trọng tâm của sự kiện năm 2019 là tốc độ. Mặc dù sẽ có rất nhiều “quái xế” hiện đại tại sự kiện, người tham gia cũng có thể chiêm ngưỡng một số mẫu xe cổ điển. Sau đây là những nhà sản xuất xe hơi đáng chú ý nhất sẽ góp mặt tại chương trình năm nay.

1. Porsche

Điểm danh những thương hiệu ôtô đáng chú ý nhất tại sự kiện Goodwood 2019 - Porsche

Không giống như các đối thủ của mình, thương hiệu xe hơi hạng sang Porsche gần như không thay đổi về thiết kế sản phẩm trong 50 năm qua. Các thế hệ này qua thế hệ khác chỉ có đôi chút khác biệt. Chắc chắn trong thập kỷ tới, hãng sẽ có những thay đổi lớn với những điều mới mẻ thay vì lặp đi lặp lại mỗi năm. Tại lễ hội tốc độ Goodwood năm nay, Porsche cho biết sẽ trưng bày xe đua GTE mới. Đây là phiên bản cải tiến của thế hệ trước với ống xả lớn hơn và bộ khuếch tán phía sau mở rộng. Đối với người hâm mộ Porsche, điều này sẽ tạo ra một chút phấn khích.

2. Volvo

Điểm danh những thương hiệu ôtô đáng chú ý nhất tại sự kiện Goodwood 2019 - Volvo

Volvo không chỉ tham vọng giảm chi phí bảo hiểm xe bằng cách giảm thiểu tối đa tai nạn vào năm tới mà còn muốn tham gia sâu hơn vào thị trường xe điện. Do đó, công ty đang lên kế hoạch trưng bày mẫu xe Polestar 2 mới của mình tại sự kiện Goodwood 2019 để làm hài lòng người hâm mộ xe điện. Polestar 2 là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Tesla Model S - một mẫu xe đã không được cập nhật trong gần 6 năm. Năm nay, thị trường xe điện hạng sang có vẻ như sắp sửa sôi động hơn rất nhiều.

3. MINI

Điểm danh những thương hiệu ôtô đáng chú ý nhất tại sự kiện Goodwood 2019 - Mini

2019 là một năm đặc biệt đối với MINI. Công ty đang có sự kiện ô tô kỷ niệm lịch sử hơn 60 năm chế tạo những mẫu xe mang tính biểu tượng. Do đó, hãng muốn ăn mừng cột mốc này tại Goodwood với sản phẩm mới nhất là MINI John Cooper Works. Để chứng minh mình là một mẫu xe thể thao đích thực, MINI John Cooper Works đã hoàn thành đường đua Nurburgring ở Đức chỉ trong 8 phút 23 giây.

4. Ford

Điểm danh những thương hiệu ôtô đáng chú ý nhất tại sự kiện Goodwood 2019 - Ford

Ford gần đây đã thông báo rằng hãng sẽ sa thải 20% lực lượng lao động châu Âu trong nỗ lực tái cấu trúc. Dù vậy, điều này không có nghĩa là công ty không làm việc chăm chỉ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bằng chứng là siêu xe Ford GT mới sẽ trình diện tại Lễ hội tốc độ Goodwood 2019. GT luôn là mẫu xe có đóng góp nhỏ kể từ khi được giới thiệu hơn 2 thập kỷ trước. Tuy nhiên, phiên bản mới nhất hứa hẹn sẽ “điên rồ” nhất khi thậm chí có nhiều mã lực hơn. Dự kiến xe cũng sẽ có hệ thống hybrid giống như biến thể đầu bảng của nhiều mẫu xe hiện nay.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading