Đỗ xe ẩu, chủ xe Fiat Siena trả giá đắt khi va chạm xe buýt

Thị trường ô tô | 28/01/2019

Chủ xe Fiat Siena đỗ xe ẩu là nguyên nhân chính dẫn đến 1 vụ tại nạn ô tô liên hoàn xảy ra tại Teresina, Brazil. Rất may tai nạn trên chỉ gây ra mất mát về vật chất chứ không ảnh hưởng đến tính mạng của các cá nhân liên quan.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Đỗ xe ẩu, chủ xe Fiat Siena trả giá đắt khi va chạm xe buýt

Đỗ xe ẩu, chủ xe Fiat Siena trả giá đắt khi va chạm xe buýt

Theo tin tức ô tô thế giới, một chiếc Fiat Seana đỗ xe ẩu, lấn chiếm phần lớn diện tích đường đầy phương tiện lưu thông đã khiến cho mẫu ô tô cùng các phương tiện đỗ xung quanh vướng vào tai nạn ô tô, va chạm với xe buýt.

Độc giả quan sát đoạn video clip quay lại toàn cảnh diễn ra sự việc có thể thấy rằng chiếc Siena trắng đã đậu xe chiếm hết cả 1 làn đường. Vì vậy, thật khó để trách lỗi người lái xe buýt sau khi xảy ra tai nạn ô tô trong trường hợp này.

video

Đoạn Video Clip chiếc Fiat Siena đỗ xe ẩu va chạm xe buýt

Thú vị rằng, người xem tinh mắt có thể  khám phá ra mẫu xe buýt vướng vào chiếc ô tô đỗ ẩu đang chạy sát chiếc xe buýt chạy trước 1 cách bất thường. Quan sát kỹ hơn sẽ thấy 2 phương tiện chở khách công cộng trong video nối với nhau và có vẻ chiếc xe buýt sau đang được kéo bởi người anh em chạy đầu như 1 đoàn tàu.

Có thể nói rằng việc mẫu xe buýt kéo sau không ổn định do dòng phương tiện này không trang bị các công nghệ giữ cân bằng cho toa moóc sau đã góp phần dẫn đến tai nạn này. Song, khó thể phủ nhận rằng lỗi lớn nhất vẫn thuộc về người lái đỗ xe ẩu, không có ý thức và ảnh hưởng đến nhiều người cùng tham gia giao thông.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading