Doanh số tháng 5 tại Ấn Độ: Suzuki Ciaz vượt mặt Toyota Yaris, Hyundai Accent, Honda City

Thị trường ô tô | 13/06/2018

Mặc dù là mẫu xe “lớn tuổi” nhất trong phân khúc nhưng Suzuki Ciaz vẫn bỏ xa các đối thủ Toyota Yaris, Hyundai Accent, Honda City trên mặt trận doanh số.

Đánh giá xe Suzuki Ciaz 2017 có diện mạo đơn giản, lịch lãm.

Doanh số tháng 5 tại Ấn Độ: Suzuki Ciaz vượt mặt Toyota Yaris, Hyundai Accent, Honda City

Suzuki Ciaz sẽ có một phiên bản facelift vào tháng 8 năm 2018, nghĩa là gần 4 năm sau khi thế hệ hiện tại ra mắt tại Ấn Độ. Nhiều người sẽ nghĩ một chiếc sedan lâu đời như vậy trong phân khúc hạng C khắc nghiệt sẽ bị bỏ lại về mặt doanh số. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp của Ciaz khi xe đạt mức tiêu thụ cao hơn nhiều so với Honda City, Hyundai AccentToyota Yaris trong tháng 5 năm 2018.

Mẫu xe Doanh số tháng 5 tại Ấn Độ (chiếc)
Suzuki Ciaz 4.024
Hyundai Accent 3.801
Honda City 2.763
Toyota Yaris 2.843

Với doanh số hơn 4.000 xe trong tháng 5 vừa qua, Ciaz đứng vị trí thứ 24 trong danh số 25 mẫu xe bán chạy nhất tại Ấn Độ. Trong đó có các mẫu xe cùng hãng Suzuki như: Alto, Dzire, Baleno, Vitara Brezza và S-Cross.

Ciaz facelift dự kiến ra mắt trong thời gian tới với không nhiều thay đổi về ngoại thất và nội thất. Các ảnh chụp trộm mới đây cho thấy đầu xe sẽ sắc nét hơn với chi tiết màu gỗ nâu sáng thay vì nâu đen như hiện nay. Ciaz bản máy dầu tiếp tục sử dụng động cơ 1,3 lít kèm theo công nghệ mild-hybrid SHVS. Tuy vậy, Suzuki sẽ giới thiệu một động cơ xăng mới trên Ciaz facelift. Động cơ này có thể là động cơ xăng 1,5 lít đã ra mắt trên Suzuki Ertiga thế hệ thứ 2 bản Indonesia.

Xem thêm: Suzuki Ciaz 2019 nâng cấp lộ diện hoàn toàn không ngụy trang

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading