Ford Expedition 2021 ra mắt bản giá rẻ ít ghế hơn

Thị trường ô tô | 09/01/2021

Ford Expedition 2021 mới bản 5 chỗ chứa được ít người hơn nhưng bù lại sở hữu khả năng khuân vác hành lý hiệu quả hơn.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Ford Expedition 2021 ra mắt bản giá rẻ ít ghế hơn.

Ford Expedition 2021 ra mắt bản giá rẻ ít ghế hơn.

Theo tin tức ô tô, hãng xe Mỹ nổi tiếng đã giới thiệu 1 biến thể Ford Expedition 2021 mới sở hữu mức giá cực kỳ hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo khả năng phục vụ nhu cầu hằng ngày của người dùng không bị ảnh hưởng.

Cụ thể, để chào mừng năm mới, hãng xe Mỹ đã giới thiệu biến thể Ford Expedition 2021 XL STX với giá khởi điểm 49.995 USD (tương đương 1,15 tỷ đồng). Được biết, với mức giá khởi điểm thân thiện túi tiền hơn thì cũng đồng nghĩa rằng phiên bản xe Ford mới sẽ được tinh giản trang bị. Trong trường hợp này chính là số lượng ghế ngồi trên xe, chỉ còn lại 5 chỗ.

Ở bên ngoài, mẫu xe ô tô mới Ford Expedition XL STX sở hữu lưới tản nhiệt 5 thanh màu đen bóng cùng với la-zăng 18 inch màu Magnetic Metallic và được bọc trong lốp chạy 4 mùa. Một số đặc điểm ngoại thất đáng chú ý khác bao gồm thanh cản và tay nắm cửa cùng màu thân xe. Trong khi đó, trang trí màu đen được áp dụng cho ốp gương, giá để đồ trên nóc xe và bậc lên xuống.

Ford Expedition 2021 giảm chỗ ngồi, hạ giá thành và mở rộng không gian hành lý.

Ford Expedition 2021 giảm chỗ ngồi, hạ giá thành và mở rộng không gian hành lý.

Ở bên trong, thay đổi rõ ràng nhất chính là việc xe cắt giảm hàng ghế thứ ba. Điều này có nghĩa là biến thể Expedition giảm bớt số lượng hành khách trên chuyến đi nhưng lại tăng cường khả năng chuyên chở hành lý. Hơn nữa, phiên bản 5 chỗ của Ford Expedition 2021 không hoàn toàn thiếu các tính năng công nghệ tiêu chuẩn.

Hệ thống truyền động không có gì thay đổi khi Ford Expedition bản 5 chỗ đi kèm với động cơ EcoBoost 3,5 lít V6 kết hợp với hộp số tự động SelectShift 10 cấp. Được biết, khách hàng có thể lựa chọn gói ControlTrac (có vi sai chống trượt điện tử) với giá 1.100 USD (khoảng 25 triệu đồng).

Về phần thị trường ô tô Việt Nam, việc ra mắt biến thể Expedition này có vẻ không cần thiết bởi vì hãng xe Mỹ nổi tiếng hiện đã phân phối mẫu xe 5 chỗ hấp dẫn như Ford EcoSport và sắp tới có thể bổ sung thêm Ford Escape mới.

BẢNG GIÁ FORD ECOSPORT 2021 THÁNG 01 NĂM 2021
Phiên bản Giá xe niêm yết (triệu đồng)
Ecosport 1.5 AT Trend 603
Ecosport Titanium 646
Ecosport 1.0 AT Titanium 686

Bảng giá xe Ford EcoSport lắp ráp tại Việt Nam.

Tuy nhiên đến nay, Ford Escape 2021 vẫn chưa chính thức ra mắt khách Việt, do ảnh hưởng của Covid-19.

Mới đây, Ford Escape bất ngờ bị bắt gặp trên đường chạy thử ở nhà máy Hải Dương của Ford Việt Nam. Điều này dấy lên đồn đoán về việc Escape sắp ra mắt trong nước.

(Nguồn ảnh: Motor1)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading