Ford Explorer 2020 PHEV ra mắt, mạnh hơn cả Explorer ST

Thị trường ô tô | 02/04/2019

Ford Explorer 2020 PHEV là mẫu xe mới nhất nằm trong kế hoạch diện hóa của hãng.Theo đó, mẫu xe hơi mới trang bị hộp số tự động 10 cấp, đi kèm hệ dẫn động 4 bánh và có sức mạnh vượt mặt Explorer ST.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Ford Explorer 2020 PHEV ra mắt, mạnh hơn cả Explorer ST

Ford Explorer 2020 PHEV ra mắt, mạnh hơn cả Explorer ST

Theo tin tức ô tô, Ford Explorer 2020 PHEV là thành viên mới nhất trong kế hoạch tích cực “điện hóa” cùng đa dạng hóa các dẫn động điện cho cùng 1 dòng xe. Được biết, hãng ra mắt Ford Explorer PHEV 2020 cho người dùng trước khi bán xe ở châu Âu. Điều bất ngờ là mẫu xe PHEV lại chính là phiên bản mạnh mẽ nhất trong dòng sản phẩm Explorer. Xe sử dụng kết hợp động cơ tăng áp kép Ecoboost 3 lít V6 (công suất 345 mã lực) và động cơ điện (99 mã lực). Tổng công suất ở mức 444 mã lực và mô-men xoắn 841Nm. Sức mạnh này thậm chí còn vượt qua con số 400 mã lực của Explorer ST sắp tới.

Ford Explorer 2020 PHEV tăng thêm lượng xe thân thiện môi trường của hãng

Cũng như các phiên bản Explorer khác, mẫu xe PHEV sẽ sử dụng hộp số tự động 10 cấp của Ford và sẽ chỉ đi kèm hệ dẫn động 4 bánh. Ford cho biết sức kéo của xe là 2.500kg. Ford Explorer PHEV 2020 sử dụng bộ pin lithium-ion 13,1 kWh dưới sàn khoang hành lý. Phạm vi hoạt động thuần điện khá khiêm tốn, ở mức hơn 40km theo tiêu chuẩn WLTP châu Âu. 

Một phát ngôn viên của Ford đã xác nhận xe sẽ có giá "phù hợp với mức độ hiệu suất". Hai biến thể mẫu xe hơi mới bao gồm Platinum and S-Line. Các trang bị tiêu chuẩn Ford Explorer PHEV 2020 là ghế trước tự động có chức năng sưởi và làm mát, hàng ghế thứ ba gập tự động, đế sạc không dây và hệ thống âm thanh 14 loa.

Ford Explorer 2020 PHEV nhắm đến thị trường châu Âu đầu tiên

Mặc dù được chế tạo tại Chicago nhưng Ford Explorer PHEV 2020 lại không bán ra tại Mỹ. Tại đây, Ford đã có 2 mẫu xe PHEV là Lincoln Avaitor và Escape. Phạm vi hoạt động của Explorer PHEV đạt mức tối thiểu cần thiết để được giảm thuế ở một số quốc gia châu Âu. Xe sẽ chỉ được cung cấp với vô lăng phía bên trái. Điều này có nghĩa là Vương quốc Anh và Cộng hòa Ireland sẽ không nhận được Explorer Plug-in hybrid.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading