Ford Explorer 2020 ST sở hữu lốp Michelin được phát triển dành cho Mercedes

Thị trường ô tô | 14/06/2019

Mẫu Ford Explorer 2020 ST mới sẽ được trang bị tuỳ chọn lốp xe mùa hè mà dành riêng cho Mercedes.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Ford Explorer 2020 ST sở hữu lốp Michelin được phát triển dành cho Mercedes

Ford Explorer 2020 ST sở hữu lốp Michelin được phát triển dành cho Mercedes

Theo tin tức ô tô, Ford Explorer 2020 ST sẽ là biến thể hàng đầu sở hữu hàng loạt trang bị tối tân được hãng xe Mỹ tích hợp vào. Hiện tại, xe sử dụng nền tảng RWD và hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác lái năng động hơn. Được biết, mẫu Explorer ST còn được bổ sung bộ lốp mùa hè hiệu suất cao Michelin Latitude Sport 3 dưới dạng tùy chọn.

Ford Explorer 2020 ST là biến thể cao cấp của hãng xe Mỹ

Những chiếc lốp này vốn được thiết kế đặc biệt dành cho Mercedes-Benz. Theo đó, chữ cái “MO” nhỏ, viết tắt của Mercedes Original, ở bên lốp xe, cho thấy lốp Latitude Sport 3 được phát triển đặc biệt bởi hãng lốp xe nhằm đáp ứng nhu cầu của Mercedes-Benz. Được biết, chúng được thiết kế đặc biệt dành cho mẫu Mercedes-AMG GLE43 Coupe.

Ford Explorer 2020 ST sở hữu nhiều trang bị tối tân

Trong chương trình ra mắt truyền thông của mẫu xe hơi mới, kỹ sư trưởng của Ford Performance - ông Ed Krenz – cho biết rằng kế hoạch ban đầu của mình là chỉ cung cấp lốp xe bốn mùa của Pirelli cho mẫu Explorer mới. Tại một số thời điểm, ông và nhóm của mình đã quyết định tung ra lốp mùa hè Michelin hiệu suất cao cho mẫu Explorer ST (nâng cấp lên thành la-zăng 21 inch lớn hơn) và Ford đã liên hệ với nhà sản xuất lốp xe để xem xét các tùy chọn.

Ford Explorer 2020 ST có tùy chọn tối tân

Đáp lại, Michelin cho biết Latitude Sport 3 MO là mẫu hiện có duy nhất phù hợp với các thông số 275/45R-21 của mẫu Explorer ST. Cuối cùng, Ford đã quyết định rằng lốp xe đó hoàn toàn ổn và đó là lý do tại sao bạn có thể đặt hàng mẫu Explorer ST mới với lốp được thiết kế đặc biệt dành cho mẫu xe của Mercedes. Hãy nhớ rằng trên mẫu GLC43 Coupe, thiết lập được đặt ra là lốp trước 275/45 và lốp sau 315/40, trong khi mẫu SUV hiệu suất của Ford có lốp xe 275 phần ở cả bốn bánh.

Ford Explorer 2020 ST bắt mắt

Explorer cũng là mẫu SUV đầu tiên trên thế giới sở hữu lốp Selfseal của Michelin. Đây sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên các phiên bản hệ dẫn động bốn bánh bán thời gian Platinum và Limited Hybrid.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading