Ford Explorer bị khai tử ở nhiều thị trường khác nhau

Thị trường ô tô | 14/11/2018

Hãng sản xuất ô tô đến từ Hoa Kì đã quyết định ngừng cung cấp Ford Explorer tại các thị trường có doanh số thấp như Ai Cập và Thái Lan.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Ford Explorer 2019

Ford Explorer 2019

Mới đây, Ford đã chính thức công bố rằng hãng sẽ rút Explorer khỏi một số thị trường có lượng tiêu thụ thấp ngay trước khi tung ra mẫu xe thế hệ mới vào thời điểm nửa cuối năm sau

Phát biểu với tờ báo Automotive News, giám đốc vận hành toàn cầu của Ford, Joe Hinrichs đã phát biểu: "Với doanh số không đến 100 xe, chi phí kinh doanh tại các thị trường đó là không tương xứng."

Số lượng xe Explorers đang được bán ra trong năm tại các thị trường như Cuba, Iceland, Thailand, Mongolia, Iraq và Ai Cập chỉ trên dưới 100 chiếc.

Theo báo cáo, Ford đang áp dụng phương pháp kỹ thuật "quản trị hiệu suất" để đơn giản hóa dòng sản phẩm và giúp việc đặt hàng dễ dàng hơn.

Một trong những ví dụ điển hình là 139 cấu hình phần gương chiếu hậu khác nhau của Ford Explorer, kể cả có và không được lắp hệ thống cảnh báo điểm mù, màu sắc ngoại thất khác,... Con số này sẽ được cắt giảm xuống còn 25 biến thể với mẫu xe thế hệ tiếp theo.

Một số thay đổi khác bao gồm giảm số lượng biến thể của mẫu sedan Fusion được bán tại các thị trường xe tay lái thuận như Hoa Kỳ. Trước kia, có khoảng 2000 phiên bản kết hợp khác nhau, nhưng bây giờ, con số đó sẽ giảm còn gần 30.

Theo ông Hinrichs, "Chúng tôi đang tiến hành theo từng nhiệm vụ và từng sản phẩm để giảm sự phức tạp trong công việc kinh doanh".

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading