Ford Explorer giảm sâu 50 triệu đồng tại đại lý

Thị trường ô tô | 21/04/2019

Ford Explorer sau khi đội giá bán, ‘bia kèm lạc’, đã được áp dụng ưu đãi tối đa lên đến 50 triệu đồng tại các đại lý Hà Nội.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Ảnh xe Ford Explorer 2019 màu đỏ

Giá xe Ford Explorer hạ 40-50 triệu đồng tùy từng đại lý

Theo cập nhật mới nhất của tin tức ô tô, giá xe Ford Explorer đang được giảm đáng kể tại các đại lý. Cụ thể, mẫu SUV 7 chỗ hiện đến tay người dùng với chi phí thấp hơn giá bán niêm yết chính hãng khoảng 40-50 triệu đồng; tức dao động từ 2,218 – 2,228 tỷ đồng.

Trước đó không lâu, Ford Explorer thường xuyên nằm trong chính sách giá bán ‘bia kèm lạc’ ở thời điểm khan hàng và nhu cầu người tiêu dùng tăng cao. Tuy nhiên, khi ‘nhiệt’ mua sắm đã giảm, xe đủ màu dư số lượng, thì các đại lý buộc hạ giá Explorer để kích cầu người mua.

Phiên bản Giá niêm yết (triệu đồng) Giảm giá tại đại lý (triệu đồng)
Ford Explorer 2.268 40-50

Cập nhật giá bán xe Ford Explorer trong tháng 4/2019

Dù vậy, đây hẳn cũng không phải là tin ‘quá vui’ cho khách hàng Việt bởi kể từ tháng 2/2019, mẫu SUV đã tăng thêm 75 triệu đồng giá niêm yết. Về chính sách ưu đãi hiện nay, nhân viên kinh doanh tại một đại lý Ford (Hà Nội) cho biết, mỗi điểm bán sẽ có cách áp dụng khuyến mãi khác nhau. Có chỗ giảm trực tiếp tiền mặt, có chỗ tặng gói phụ kiện tương đương giá trị 40-50 triệu đồng. 

Ford Explorer có doanh số tăng mạnh trong 3 tháng đầu năm a1

Ford Explorer có doanh số tăng mạnh trong 3 tháng đầu năm

Tổng kết 3 tháng đầu năm 2019, Ford Explorer đã cán mốc 350 chiếc bán ra tại thị trường nước ta, tăng trưởng mạnh so với cùng kỳ năm ngoái. Trong khi đó, mẫu xe đối thủ chỉ đạt ngưỡng 203 xe tiêu thụ với tầm giá cạnh tranh 2,340 tỷ đồng.

Bên cạnh Ford Explorer, nhiều dòng xe khác tại Việt Nam cũng đang được triển khai chương trình ưu đãi trong tháng 4 này. Đây là chiêu bài quen thuộc và hiệu quả của các đại lý nhằm thúc đẩy doanh số ở thời kỳ thấp điểm.

Ảnh ngoại thất Mazda CX-5 2019

Mazda CX-5 cùng nhiều anh em cùng nhà cũng được nhận ưu đãi trong tháng này

Theo đó, tại phân khúc SUV hạng D, Nissan Terra giảm cao nhất 60 triệu đồng trên phiên bản S và Mitsubishi Pajero Sport giảm nhẹ 30 triệu đồng. Ngược lại; Ford Everest, Toyota Fortuner và Hyundai Santa Fe vẫn giữ nguyên giá bán, thậm chí ‘đính kèm’ phụ kiện khi rời đại lý.

Đối với phân khúc xe CUV tầm giá 1 tỷ đồng, Mitsubishi Outlander là mẫu ô tô chịu chơi nhất với mức ưu đãi từ 16-52 triệu đồng; Nissan X-Trail giảm giá 30 triệu toàn bộ phiên bản và Mazda CX-5 hạ giá 40 triệu đồng kèm theo quà tặng phụ kiện...

Xem thêm:

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading