Ford Falcon XB - Xế cổ 1976 tàn tạ te tua được rao bán tận 28.500 USD

Thị trường ô tô | 19/02/2019

Chiếc xe cổ Falcon XB của Ford đã bị tàn tạ nhưng khi được rao bán trên “chợ” Facebook Marketplace lại có giá đến 28.500 USD khiến nhiều người không tin vào mắt của mình.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Thông tin mà Oto.com.vn cập nhật được từ trang Carscoops cho biết, mới đây có một chiếc xe Ford Falcon XB 1976 đã hư hỏng rất nặng, gỉ sắt không khác gì đống sắt vụn được rao bán trên mạng xã hội. Tại “chợ” Facebook Marketplace, rất nhiều người tiếp cận được tin rao bán xe này và họ đều thấy sốc khi nó được người chủ ra giá đến 28.500 USD.

Ford Falcon XB - Xế cổ 1976 tàn tạ te tua được rao bán tận 28.500 USD

Ford Falcon XB - Xế cổ 1976 tàn tạ te tua được rao bán tận 28.500 USD

Điều đáng nói là chiếc xe Ford cổ này không còn được nguyên vẹn, chỉ còn lại lốp và kính chắn gió. Bình ắc quy cũng không còn sử dụng được và chủ chiếc xe khuyên người mua nên thay mới nó.

Tuy thế nhưng chủ của chiếc xe này vẫn hài hước cho rằng, xe "chỉ rỉ sét nhẹ" và vẫn là "chiếc xe tuyệt vời". Khách hàng nào mua lại chiếc xe này vẫn hoàn toàn có thể cải tạo, hồi sinh cho chiếc Falcon XB 1976 trở về hoàn hảo.

Ford Falcon từng là dòng xe nổi đình nổi đám trong suốt lịch sử Australia tới gần 60 năm (1960 – 2016) qua 7 thế hệ. Hơn nữa, Falcon thường xuyên là mẫu xe có doanh số bán chạy nhất trong suốt 60 năm được phân phối tại quốc gia này.

Khi quyết định đăng bán chiếc xe cổ này, người chủ cũng bày tỏ sự tiếc nuối của mình bên dưới vì phải chia tay “vợ 2” vì hết tiền sửa xe.

Xem thêm:

  • Lamborghini Aventador Roadster tại Việt Nam và những điều có thể bạn chưa biết
  • Các đời Tổng thống Mỹ chuộng xe gì?
  • Màn “cứu nguy” của Tesla Model 3 có trang bị phanh tự động

(Nguồn ảnh: autopro.com.vn)

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading