Ford Focus 2019 sắp ra mắt với công nghệ hiển thị HUD và hệ thống treo mới

Thị trường ô tô | 22/06/2018

Mới đây, Ford đã công bố chi tiết cấu hình của Focus 2019 mới bao gồm 2 tính năng đáng chú ý là màn hiển thị HUD và hệ thống treo thích ứng phát hiện hố trên đường.

Màn hiển thị HUD trên Ford Focus 2019 sẽ tương thích với kính mắt phân cực

Màn hiển thị HUD trên Ford Focus 2019 sẽ tương thích với kính mắt phân cực

Theo đó, màn hiển thị HUD của Ford giờ đã có thể tương thích với kính mắt phân cực nhờ vào các công nghệ vốn đang được ứng dụng trên máy bay phản lực.

Màn HUD của Ford được thiết kế nhằm hiển thị những thông tin quan trọng ngay trước mặt người lái như tốc độ của xe, kiểm soát hành trình và định vị dẫn đường.

Ford cho biết hãng là công ty đầu tiên tại châu Âu mang tới cho khách hàng màn hình HUD có thể nhìn bằng kính phân cực.

Trong khi đó, Ford Focus mới cũng sẽ sở hữu hệ thống phát hiện hố trên đường giúp trải nghiệm lái của hành khách trở nên êm ái hơn.

Ford Focus 2019 có thêm hệ thống treo thích hợp phát hiện hố trên đường z

Ford Focus 2019 có thêm hệ thống treo thích hợp phát hiện hố trên đường

Cụ thể, xe sẽ được trang bị 12 cảm ứng cao cấp tích hợp trong hệ thống treo thích ứng giúp phát hiện ổ gà trên đường trước khi xe đi qua.

Ngay khi ổ gà được phát hiện, hệ thống treo sẽ chuyển sang chế độ cứng nhất để bánh xe không bị lún sâu vào hố trên đường. Nhờ vậy, độ xóc và hư hỏng bánh xe sẽ được giảm thiểu tối đa.

Ford Focus 2019 sắp mở bán tại Anh Quốc z

Ford Focus 2019 sắp mở bán tại Anh Quốc

Hệ thống này sẽ dần được ứng dụng trên các mẫu ô tô mới của Ford với điều kiện là chúng sở hữu công nghệ giảm xóc kiểm soát biến thiên của hãng.

Khi mở bán tại Anh Quốc, hệ thống giảm xóc này sẽ đi kèm với Ford Focus 2019 nếu khách hàng bỏ thêm 650 bảng (19 triệu đồng).

Xem thêm:

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading