Ford Mustang 2018 bổ sung thêm tùy chọn hộp số sàn

Thị trường ô tô | 03/04/2018

Ngoài hộp số tự động, khách hàng Philippines còn có thể chọn hộp số sàn cho mẫu xe Ford Mustang 2018.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Ford Mustang 2018 bổ sung thêm tùy chọn hộp số sàn - 1

Ford Mustang 2018 bổ sung thêm tùy chọn hộp số sàn

Những khách hàng đang hào hứng chờ đón mẫu xe hơi mới sẽ vui hơn nữa khi khi biết tin Ford Mustang 2018 sẽ bổ sung thêm lựa chọn hộp số sàn khi ra mắt thị trường Philippines.

Đã từ rất lâu, Ford Mustang loại bỏ tùy chọn hộp số sàn tại Philippines. Tuy nhiên, sau nhiều phản ứng và nhận thấy nhu cầu từ khách hàng, Ford chi nhánh Philippines đã quyết định làm thỏa mãn công chúng với trang bị tùy chọn bổ sung thêm. Theo đó, ngoài hộp số tự động 10 cấp trang bị tiêu chuẩn trên xe, Ford Mustang 2018 sẽ có thêm hộp số sàn 6 cấp tùy chọn được tinh chỉnh mới.

Ford Mustang 2018 bổ sung thêm tùy chọn hộp số sàn - 3

Theo tin tức ô tô, hộp số sàn nâng cấp sẽ đi kèm bánh đà kép cùng với ly hợp đĩa kép. Ford cho biết việc hiệu chỉnh và nâng cấp sẽ tăng mô-men xoắn của xe và giúp việc vận hành bộ ly hợp dễ dàng hơn. Mặc dù vậy, hãng sẽ chỉ cung cấp hộp số sàn cho Ford Mustang GT đi kèm động cơ V8 chứ không có sẵn trên phiên bản sử dụng động cơ 2.3 EcoBoost.

Ford Mustang 2018 bổ sung thêm tùy chọn hộp số sàn - 3

Về ngoại thất, chiếc xe hơi mới sẽ có diện mạo cập nhật. Xe cũng có các động cơ và công nghệ được nâng cấp. Động cơ tăng áp 4 xi-lanh EcoBoost vẫn sản sinh công suất 314 mã lực nhưng bây giờ tạo ra mô-men xoắn tăng cường lên đến 475 Nm. Trong khi đó, động cơ Coyote V8 có công suất tăng đáng kể và mô-men xoắn mạnh hơn với chỉ số 460 mã lực/569 Nm nhờ các hiệu chỉnh bên trong. Theo kế hoạch, Ford Mustang 2018 sẽ sớm ra mắt tại thị trường Philippines trong thời gian sắp tới.

Ngoài GT, hãng xe Mỹ cũng vừa ra mắt phiên bản đặc biệt mang tên Ford Mustang Bullitt 2019 và sẽ có giá cực kỳ hấp dẫn.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading