Ford Mustang California Special 2019 sẽ sớm quay lại Mỹ

Thị trường ô tô | 11/04/2018

Ford Mustang California Special là phiên bản đặc biệt của mẫu xe cơ bắp Mỹ, được cải tiến toàn diện cả nội ngoại thất và đã sẵn sàng để ra mắt tại Mỹ.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Ford Mustang California Special 2019 sẽ sớm quay lại Mỹ.

Ford Mustang California Special 2019 sẽ sớm quay lại Mỹ

Ford Mustang California Special 2019 sở hữu thân xe dập nổi khá hấp dẫn, lưới tản nhiệt đen gắn logo truyền thống, mâm xe 6 chấu cỡ lớn, đằng sau xe là logo phiên bản đặc biệt. Ở nội thất, xe sử dụng ghế da sậm màu, in biểu tượng GT/GS với chỉ màu đỏ nổi bật.

Về phần cứng, Ford Mustang California Special 2019 lắp đặt động cơ V8 5 lít, công suất 460 mã lực, đi kèm hộp số sàn 6 cấp. Điểm đặc biệt trên Mustang là hệ thống ống xả với tiếng động lớn và hầm hố. Dù chưa có gì chắc chắn nhưng nhiều khả năng Ford Mustang California Special 2019 sẽ cập bến Mỹ vào quý II/2018.

Ford Mustang được chào sân thế giới lần đầu vào năm 1964 và nhanh chóng trở thành một trong những mẫu xe được độ nhiều nhất. California Special sở hữu động cơ nội lực và các nâng cấp thể thao đáng chú ý. Ford Mustang thường đối đầu với mẫu xe cơ bắp Chevrolet Camaro - 1 sản phẩm "cùng quê" cũng đang nâng cấp từng ngày.

Xem thêm: Ford Mustang 2018 bổ sung thêm tùy chọn hộp số sàn

(Nguồn ảnh: vnexpress.net)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading