Ford Mustang GT khoe cơ vài phút, khói lửa bốc nghi ngút

Thị trường ô tô | 15/03/2019

Một chiếc Ford Mustang GT đã bốc lửa, cháy nát sau khi chủ xe biểu diễn vài vòng, đốt bánh cho người xem. Theo đó, khói xe tỏa ra nhiều từ khu vực bánh cho tới động cơ xe và cuối cùng là toàn bộ mẫu xe xịn hóa hỏa cầu, cần lính cứu hỏa dập tắt.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Ford Mustang GT khoe cơ vài phút, khói lửa bốc nghi ngút

Ford Mustang GT khoe cơ vài phút, khói lửa bốc nghi ngút

Theo tin tức ô tô thế giới, Ford Mustang GT trong đoạn video sau màn biểu diễn, góp vui tại 1 sự kiện ô tô Westlake thuộc Texas đã bốc hỏa, tỏa khói nghi ngút.

Được biết, tai nạn ô tô bắt nguồn từ việc chủ xe đốt bánh xe trong thời gian dài để biểu diễn cho các khán giả hiếu kỳ. Tuy nhiên, xe biểu hiện 1 số phản ứng lạ như khói nồng nặc phát ra từ ống xả. Người lái đã dừng xe và cùng người xem xung quanh cố gắng dập tắt ngọn lửa lớn dần dưới gầm xe bằng bình chữa cháy, chai nước...

video

Video quá trình Ford Mustang GT hóa hỏa cầu

Tuy nhiên, ngọn lửa vẫn tiếp tục mạnh lên và bất ngờ bùng cháy, bao trùm mẫu xe cơ bắp trong phút chốc. Đến khi đội lính cứu hỏa xuất hiện để giải nguy tình thế thì khám phá ra chiếc Mustang GT chỉ còn là đống sắt vụn “nóng bỏng”. Theo hướng tích cực thì từ phần thân xe đến đuôi vẫn còn nguyên vẹn.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading