Ford Transit Connect 2019 sẽ sở hữu 2 tùy chọn động cơ hoàn toàn mới

Thị trường ô tô | 06/03/2018

Ford vừa thông báo bổ sung cho mẫu Ford Transit Connect 2019 2 lựa chọn động cơ mới. Động cơ xăng tiêu chuẩn là loại phun xăng trực tiếp và đi kèm hộp số tự động 8 cấp tích hợp tính năng start-stop.

Ford Transit Connect 2019 sẽ sở hữu 2 tùy chọn động cơ hoàn toàn mới 1a

Ford Transit Connect 2019 sẽ sở hữu 2 tùy chọn động cơ hoàn toàn mới

Lựa chọn động cơ thứ 2 là máy diesel EcoBlue 1,5 lít. Ford cho biết chỉ có duy nhất hãng cung cấp tùy chọn động cơ diesel trong phân khúc xe van chở hàng loại nhỏ.

Động cơ diesel vừa nêu có mức tiêu thụ nhiên liệu 7,84 lít/100 km và cũng đi kèm hộp số tự động 8 cấp.

Lựa chọn động cơ thứ 3 của Ford Transit Connect 2019 là máy 2,5 lít chạy nhiên liệu khí tự nhiên/propane truyền động qua hộp số 6 cấp tự động.

Ford Transit Connect 2019 sẽ sở hữu 2 tùy chọn động cơ hoàn toàn mới 2a

Ngoài phím chuyển Eco-mode để điều chỉnh bàn đạp ga và hộp số, mẫu ô tô mới sẽ có chức năng EcoCoach nằm trên cụm đồng hồ xe. Chức năng này sẽ hướng dẫn tài xế cách sử dụng xe hiệu quả hơn.

Đúng với cái tên phụ “Connect”, Ford Transit Connect được trang bị bộ phát 4G LTE có khả năng kết nối đến 10 thiết bị. Ngoài ra, xe còn có tính năng sạc không dây lần đầu tiên xuất hiện trong phân khúc.

Ford Transit Connect 2019 sở hữu kết nối 4G LTE 2

Các tính năng an toàn của Ford bao gồm cảnh báo va chạm phát hiện người đi bộ, hỗ trợ cân bằng gió tạt, camera đuôi xe, hệ thống kiểm soát hành trình, hỗ trợ giữ làn và cảnh báo điểm mù.

Ford Transit Connect mới giờ có nhiều không gian chứa hành lý hơn bao giờ hết. Hàng ghế sau của xe có thể dễ dàng gập xuống để tạo chỗ chứa cho hàng hóa. Ford cho biết việc xếp dỡ đồ đạc lên hoặc xuống xe sẽ rất dễ dàng do độ cao mặt sàn của Transit Connect Wagon so với mặt đất chỉ khoảng 60 cm.

Ford Transit Connect 2019 sẽ sở hữu 2 tùy chọn động cơ hoàn toàn mới 4a

Theo tin tức ô tô, Ford Transit Connect Wagon 2019 sẽ mở bán vào mùa thu năm nay.

Xem thêm: Giá Ford Transit mới nhất tại đại lý Việt

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading