Ford Transit Connect Wagon 2019 ra mắt với nhiều công nghệ mới

Thị trường ô tô | 07/02/2018

Ngay trước thềm triển lãm Chicago Auto Show, Ford đã công bố những thông tin và hình ảnh đầu tiên của Ford Transit Connect Wagon 2019. Với lần trở lại này, chiếc xe khoác lên mình một diện mạo mới cùng khoang nội thất nâng cấp đi kèm những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Ford Transit Connect Wagon 2019 ra mắt với nhiều công nghệ mới 1a

Ford Transit Connect Wagon 2019 ra mắt với nhiều công nghệ mới

Với cửa trượt và tối đa 3 hàng ghế ngồi, Ford Transit Connect Wagon 2019 hứa hẹn sẽ là lựa chọn đáp ứng mọi nhu cầu của lớp khách hàng trẻ tuổi và trung niên.

Ford Transit Connect Wagon 2019 có mặt tiền mới với đèn trước LED sửa đổi và đèn sương mù LED tùy chọn. Nội thất của mẫu ô tô mới cũng có nhiều sự thay đổi. Hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 với màn hình cảm ứng 6,5 inch giờ đã nằm bên trên bảng điều khiển trung tâm.

Màn hình hiển thị mới của Ford Transit Connect Wagon 2019 2 Nội thất mới của Ford Transit Connect Wagon 2019 1a

Ford Transit Connect Wagon mới giờ có nhiều không gian chứa hành lý hơn bao giờ hết. Hàng ghế sau của xe có thể dễ dàng gập xuống để tạo chỗ chứa cho hàng hóa. Ford cho biết việc xếp dỡ đồ đạc lên hoặc xuống xe sẽ rất dễ dàng do độ cao mặt sàn của Transit Connect Wagon so với mặt đất chỉ khoảng 60 cm.

Ghế ngồi của Ford Transit Connect Wagon 2019 2 Khoang hành lý của Ford Transit Connect Wagon 2019 2

Dù Ford Transit Connect Wagon 2019 có tùy chọn cửa sau mở sang hai bên nhưng phần lớn khách hàng của mẫu xe này thích thiết kế cửa mở lên trên truyền thống hơn.

Xem thêm:

Về mặt sức mạnh, động cơ 2,5 lít cũ được thay thế bởi động cơ 2,0 lít 4 xi lanh phun xăng trực tiếp. Thị trường Mỹ sẽ có bản Transit Connect Wagon 2019 động cơ diesel. Ford hứa hẹn rằng tùy chọn động cơ tăng áp 1,5 lít 4 xi lanh gắn mác EcoBlue của xe sẽ có mức tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng 7,8 lít/100 km.

Các tùy chọn động cơ của Ford Transit Connect Wagon 2019 đều đi kèm hộp số 8 cấp tích hợp cơ chế tiết kiệm nhiên liệu stop-start.

Ford Transit Connect Wagon 2019 có các tùy chọn động cơ mới 2

Ngoài phím chuyển Eco-mode để điều chỉnh bàn đạp ga và hộp số, Transit Connect Wagon mới sẽ có chức năng EcoCoach nằm trên cụm đồng hồ xe. Chức năng này sẽ hướng dẫn tài xế cách sử dụng xe hiệu quả hơn.

Các tiện nghi nội thất của Ford Transit Connect Wagon 2019 bao gồm phần mềm FordPass, Amazon Alexa, điểm truy cập wifi 4G LTE cho tối đa 10 thiết bị. Một số tiện nghi tùy chọn khác là 2 cổng kết nối USB, sạc di động không dây, định vị toàn cầu, dàn âm thanh 9 loa.

Về trang bị an toàn, xe có hệ thống phanh khẩn cấp tự động phát hiện người qua đường. Người mua có thể bỏ thêm tiền để sở hữu các tính năng như hệ thống kiểm soát hành trình, hỗ trợ giữ làn và giám sát điểm mù tích hợp cảnh báo giao thông sau xe.

Ford Transit Connect Wagon 2019 có sức kéo mạnh mẽ

Ford cho biết Transit Connect Wagon 2019 có khả năng kéo vật thể nặng đến 907 kg.

Theo tin tức ô tô, Ford Transit Connect Wagon 2019 sẽ mở bán vào mùa thu năm nay. Thông số chi tiết của động cơ và mức tiêu thụ nhiên liệu sẽ được công bố không lâu trước thời điểm bán.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading