Ford Transit được trang bị hộp số tự động 10 cấp?

Thị trường ô tô | 05/05/2017

Những chiếc xe Ford Transit Connect mới đang được thử nghiệm hứa hẹn sẽ có thiết kế hiện đại hơn cùng những nâng cấp công nghệ, bao gồm hộp số 10 cấp mới.

Ford Transit được trang bị hộp số tự động 10 cấp

Xuất hiện trên đường thử là một chiếc Ford Transit Connect đời mới, phiên bản trục cơ sở dài. Đây cũng là phiên bản chở khách (để phân biệt với những chiếc Transit chở hàng) và sẽ được trang bị 5, 6 hoặc thậm chí 7 ghế ngồi cho hành khách tùy vào cách bố trí đối với mỗi bản.

Trước đó, trong tháng 3, ‘người anh em’ Ford Transit Custom mới đã được thử nghiệm trên đường tuyết tại Scandinavia. Cũng như bản Custom, phiên bản Connect cũng sẽ được thay đổi diện mạo mới hiện đại hơn. Bên cạnh đó, theo trang tạp chí ô tô Motor1, mẫu xe này cũng sẽ sở hữu hộp số 10 cấp mới nhất của Ford như trên mẫu bán tải F-150, đem đến khả năng vận hành mượt mà và mức độ tiêu thụ nhiên liệu giảm.

Ford Transit Connect đời mới được cho là sẽ sử dụng hộp số 10 cấp

Ford Transit Connect đời mới được cho là sẽ sử dụng hộp số 10 cấp.

Đối với mẫu xe Ford Transit này, hàng ghế hành khách phía sau có thể dễ dàng gập gọn để tăng không gian chở hàng, trong khi hàng ghế hành khách phía trước gập xuống để trở thành mặt phẳng, có thể sử dụng để viết lách hoặc đặt máy tính lên trên.

Hiện tại, Ford Transit Connect đã được trang bị nhiều hệ thống công nghệ hiện đại, trong đó bao gồm SYNC 3 mới nhất, tích hợp vào màn hình cảm ứng và hỗ trợ kết nối điện thoại thông minh. Bản nâng cấp 2019 được trông chờ sẽ có thêm cập nhật nhưng nhìn chung sẽ không có quá nhiều thay đổi.

Ford Transit Connect đang được bán ra với 5 phiên bản tại thị trường ô tô Mỹ, bao gồm XL van, XLT van, Wagon XL, Wagon XLT và Wagon Titanium. Giá bán khởi điểm của mẫu xe chở khách này là từ 23.010 USD (523 triệu VNĐ).

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading