Ford Transit mới định giá tầm 1,1 tỷ

Thị trường ô tô | 31/10/2019

Ford Transit mới tại Philippines ra mắt vào ngày 30/11 và có giá từ 2,5 triệu PHP đến 2,8 triệu PHP (1,1 tỷ đồng đến 1,3 tỷ đồng).

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Ford Transit mới định giá tầm 1,1 tỷ

Ford Transit mới chốt ngày ra mắt tại Philippines

Theo tin tức ô tô, Ford Transit mới dự kiến sẽ có cơ hội tác chiến tại Philippines. Trước đây, Ford gần đây đã cho biết rằng sẽ tung ra một mẫu xe mới “đưa việc di chuyển lên một tầm cao mới” tại Philippines. Hãng cũng đã nhá hàng lưới tản nhiệt phía trước của mẫu xe bí ẩn và giờ chúng ta đã biết đó chính là Ford Transit mới. Đây không phải là lần đầu tiên Ford tung ra một mẫu xe van tại thị trường Philippines. Hãng từng cung cấp E-150 trước đó nhưng không gây được sức hút. Điều này có lẽ do cấu hình nội thất, hệ thống điều hòa không phù hợp với khí hậu nhiệt đới và xe rất tốn nhiên liệu.

Ford Transit mới hẹn ngày tác chiến tại Philippines trong sớm mai

Ford Transit mới có nhiều phiên bản trên toàn thế giới. Transit Courier là phiên bản nhỏ gọn của mẫu xe van. Transit Connect là mẫu xe cỡ nhỏ. Trong khi đó, Transit Custom là mẫu xe van cỡ trung. Ngoài ra, xe còn có phiên bản mui cao với khoảng sáng khung gầm lớn. Sức mạnh cũng phụ thuộc vào từng thị trường. Tại Châu Âu, Ford Transit có động cơ tăng áp diesel 2 lít kết hợp với hộp số tự động 10 cấp tương tự như Ranger và Everest. Tại Bắc Mỹ, xe có động cơ 3,2 lít I5, động cơ 3,7 lít V6 hoặc động cơ EcoBoost 3,5 lít V6 kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.

Ford Transit trang bị đầy đủ cực kỳ quyến rũ

Một nguồn tin nội bộ tiết lộ rằng phạm vi giá cho mẫu xe hơi mới Ford Transit sẽ nằm trong khoảng từ 2,5 triệu PHP đến 2,8 triệu PHP (1,1 tỷ đồng đến 1,3 tỷ đồng). Dường như Ford đang muốn tăng sức ảnh hưởng trong ngành công nghiệp ô tô Philippines. Hãng muốn có “miếng bánh” lớn hơn bằng cách tham gia vào phân khúc mới này. Ford Transit sẽ cạnh tranh trực tiếp với Toyota Hiace Super Grandia và Hyundai Grand Starex.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading