Honda CR-V giảm giá lên tới 70 triệu đồng tại đại lý

Thị trường ô tô | 07/01/2020

Mẫu CUV ăn khách Honda CR-V đang được một số đại lý ưu đãi lên tới 70 triệu đồng đi kèm quà tặng là bộ phụ kiện chính hãng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo cập nhật từ Oto.com.vn, mẫu crossover ăn khách Honda CR-V đang được ưu đãi giảm giá tại một số đại lý lên tới 70 triệu đồng. Đây là cơ hội để người tiêu dùng có thể sắm một chiếc xe gia đình chất lượng và có tiếng tăm với giá ưu đãi.

Honda CR-V giảm giá tới 70 triệu đồng tại đại lý 1

Honda CR-V giảm giá tới 70 triệu đồng tại đại lý (Ảnh: Internet)

Cụ thể, theo khảo sát, tại một số đại lý Hà Nội, Honda CR-V đang được khuyến mãi từ 50-70 triệu đồng tiền mặt cho phiên bản 1.5E, hạ giá bán xe còn khoảng 913 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản CR-V 1.5L cũng được đại lý ưu đãi từ 25-70 triệu đồng. Khách hàng chỉ cần chi trả từ 1,023-1,068 tỷ đồng để sở hữu một chiếc Honda CR-V 1.5L mới toanh. Phiên bản 1.5G cũng được ưu đãi ưu đãi 10 triệu đồng tiền mặt.

Honda CR-V giảm giá tại đại lý a1 Honda CR-V giảm giá tại đại lý a2

Honda CR-V giảm giá tại đại lý  (Ảnh: Oto.com.vn)

Tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, một số đại lý cũng triển khai chương trình ưu đãi tiền mặt khoảng 30 triệu đồng cho phiên bản 1.5G. Ngoài khuyến mãi tiền mặt, một số đại lý cũng dành các gói quà tặng bao gồm bảo hiểm vật chất hay phụ kiện chính hãng dành cho khách hàng mua xe.

Honda CR-V đã giữ một vị trí vững chãi trên thị trường Việt Nam trong lựa chọn xe gia đình của người tiêu dùng. Kể từ khi nâng cấp lên cấu hình 5+2 vào tháng 11/2017, Honda CR-V đã thực sự tỏa sáng tại thị trường ô tô Việt Nam và được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Cho đến thời điểm hiện tại, Honda CR-V vẫn đang là mẫu xe đứng đầu phân khúc CUV tại Việt Nam và liên tục lọt top 10 xe bán chạy nhất tháng. Đối thủ cạnh tranh của Honda CR-V trên thị trường là Mazda CX-5, Hyundai Tucson, Mitsubishi Outlander,...

Tính đến hết tháng 11/2019, Honda Việt Nam đã bàn giao tới tay khách hàng 12.263 xe Honda CR-V. Xe đang được bán tại Việt Nam dưới dạng nhập khẩu Thái Lan với 3 phiên bản cho người dùng lựa chọn.

Honda CR-V là mẫu xe đứng đầu phân khúc CUV tại Việt Nam 1

Honda CR-V là mẫu xe đứng đầu phân khúc CUV tại Việt Nam (Ảnh: Internet)

Trong tháng 01/2020, ngoài Honda CR-V, các đại lý cũng triển khai các chương trình ưu đãi dành cho mẫu xe HR-V. Cụ thể, tại một số đại lý tại Hà Nội, Honda HR-V đang được giảm giá từ 60-100 triệu đồng cho phiên bản HR-V G. Phiên bản L cũng giảm giá hơn 70 triệu đồng. Khách hàng mua xe cũng sẽ nhận được quà tặng là bộ phụ kiện chính hãng của Honda. 

Honda HR-V giảm giá tại đại lý 1

Honda HR-V giảm giá tại đại lý (Ảnh: Oto.com.vn)

Như vậy, cận kề Tết Nguyên Đán là dịp mà các đại lý xe liên tục tung ra những chương trình khuyến mãi giảm giá nhằm đẩy mạnh doanh số bán hàng và xả hàng tồn cuối năm. Đây cũng là thời điểm người tiêu dùng dễ dàng sắm cho mình một chiếc xe yêu thích với mức giá cực kỳ ưu đãi cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading