Honda CR-V, Mazda CX-5 và Hyundai Tucson đua giảm giá cuối tháng 2

Thị trường ô tô | 28/02/2020

Trong khi Honda CR-V giảm giá từ 30-70 triệu đồng, Mazda CX-5 giảm từ 30-50 triệu đồng tùy phiên bản thì Hyundai Tucson cũng giảm giá 40 triệu đồng cho khách hàng mua xe.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Cuộc đua doanh số tại phân khúc CUV tại thị trường ô tô Việt Nam trở nên sôi động hơn khi các mẫu xe liên tục được áp dụng khuyến mãi hấp dẫn trong cuối tháng 2. 

Cụ thể, mẫu xe bán chạy Honda CR-V đang được ưu đãi từ 30-70 triệu đồng tại đại lý đi kèm phụ kiện chính hãng. Mức giảm giá tương đương với thời điểm cuối tháng 1 và dao động chênh lệch tùy đại lý và thương lượng từ khách hàng. Mặc dù là mẫu CUV ưa chuộng nhất tại thị trường Việt vào năm 2019 nhưng khởi đầu năm 2020 có vẻ như không thuận lợi với CR-V khi đã bị tụt xuống vị trí thứ 3 và không còn góp mặt trong top xe bán chạy tháng.

Honda CR-V giảm giá từ 30-70 triệu đồng trong tháng 02 1

Honda CR-V giảm giá từ 30-70 triệu đồng trong tháng 02. (Ảnh tin rao trên Oto.com.vn)

Đối thủ hàng đầu của Honda CR-V là Mazda CX-5 cũng đang được ưu đãi chính hãng hấp dẫn từ 30-50 triệu đồng tùy phiên bản. Riêng Mazda CX-5 đời 2019 sẽ được giảm thêm từ 10-20 triệu đồng. Việc Honda CR-V lên ngôi và thâu tóm phân khúc CUV khiến Mazda CX-5 đã không còn là mẫu xe được ưa chuộng nhất trong phân khúc này.

Thậm chí, trong suốt năm 2019, Thaco đã liên tục triển khai chương trình giảm giá hàng tháng với mẫu xe này nhưng kết quả là vị trí mẫu CUV bán chạy nhất thị trường Việt vẫn về tay Honda CR-V.

Mazda CX-5 giảm giá từ 30-50 triệu đồng tùy phiên bản 1

Mazda CX-5 giảm giá từ 30-50 triệu đồng tùy phiên bản. (Ảnh: Ngô Minh)

Không nằm ngoài cuộc cạnh tranh giảm giá, Hyundai Tucson cũng đang được bán tại đại lý với khuyến mãi gần 40 triệu đồng tiền mặt đi kèm phụ kiện chính hãng. Khởi đầu năm 2020, Hyundai Tucson đã gây bất ngờ khi là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc CUV với 826 xe bán ra, thậm chí lọt top 10 xe bán chạy tháng 1 khi trước đó phân khúc này vốn là “sân chơi” của Honda CR-V và Mazda CX-5.

Hyundai Tucson khuyến mãi gần 40 triệu đồng cho khách hàng mua xe 1

Hyundai Tucson khuyến mãi gần 40 triệu đồng cho khách hàng mua xe. (Ảnh: Khải Phạm)

Cũng nằm trong phân khúc CUV, Nissan X-Trail vẫn được hãng liên tục giảm giá trong những tháng gần đây. Cụ thể, phiên bản 2.5 SV 4WD V-series Luxury giảm 25 triệu đồng tiền mặt đi kèm nhận quà tặng là bộ phụ kiện đầu AVN và thảm sàn. Trong khi đó, khách hàng mua bản 2.0 SL 2WD V-series Luxury    sẽ có cơ hội mua bộ phụ kiện Luxury với giá ưu đãi.

Ngoài ra, Mitsubishi Outlander không nằm ngoài cuộc chơi với mức ưu đãi chính hãng 15,5-51,5 triệu đồng tùy phiên bản. Ngoài ưu đãi tiền mặt, khách hàng mua xe còn nhận được các gói quà tặng hấp dẫn có giá trị lên tới 70 triệu đồng bao gồm quà tặng và hỗ trợ lệ phí trước bạ.

Có thể nói, việc Mitsubishi Outlander 2020 chính thức ra mắt thị trường Việt trong nửa cuối tháng 2 vừa qua cũng là nguyên nhân để hãng tung khuyến mãi nhằm xả đẩy hàng tồn phiên bản cũ. Như vậy, không cần trước Tết, đối với người tiêu dùng, thời điểm mua xe hiện tại khá lý tưởng và không cần đắn đo nhiều về chi phí.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading