Honda Inspire - Bản Honda Accord đặc biệt dành riêng cho Trung Quốc

Thị trường ô tô | 22/06/2018

Thị trường ô tô Trung Quốc vừa đón nhận sự xuất hiện của dòng sedan cỡ lớn mang tên Honda Inspire. Tuy nhiên, ẩn chứa sau thiết kế hào nhoáng của xe là 1 sự thật thất ngờ.

Honda Inspire - Bản Honda Accord đặc biệt dành riêng cho Trung Quốc

Honda Inspire - Bản Honda Accord đặc biệt dành riêng cho Trung Quốc

Theo tin tức ô tô, Honda Inspire sẽ là chiếc sedan cỡ lớn tiếp theo tham chiến vào thị trường ô tô lớn nhất thế giới. Xe được đánh giá có thiết kế đầu xe khá cá tính và mang vẻ thể thao. Xét về cơ bản, đây không phải là một mẫu xe hơi mới mà là một chiếc Honda Accord được tái thiết kế, mang phong cách thể thao hơn.

Honda Inspire - Bản Honda Accord đặc biệt dành riêng cho Trung Quốc - 2

Được biết, chiếc Accord Trung Quốc được sản xuất bởi Guangzhou-Honda. Còn Inspire được lắp ráp bởi một liên minh khác của Honda là Dongfeng-Honda. Theo đó, Honda Inspire sẽ là dòng xe kế nhiệm, thay thế cho mẫu xe Honda Spirior.

Dự kiến, chiếc xe hơi mới sẽ xuất trận vào Q3 và một biến thể chạy điện cũng sẽ ra mắt không lâu sau đó. Ẩn dưới nắp ca-po sẽ là động cơ tăng áp 1,5 lít có công suất 194 mã lực / 260 Nm, gắn kèm hộp số vô cấp CVT. Xe có kích cỡ LxWxH lần lượt là 4910/1862/1450 (mm) với khoảng cách trục 2830 mm. Giá xe sẽ nằm trong khoảng từ 180.000 đến 220.000 nhân dân tệ (tương đương 629 đến 767 triệu VND).

Honda Inspire - Bản Honda Accord đặc biệt dành riêng cho Trung Quốc - 3

Tuy các dòng xe SUV/Crossover đang làm mưa làm gió trên thị trường Trung Quốc, phân khúc sedan cỡ lớn cũng không kém phần sôi nổi và hãng đánh giá chiếc Honda Inspire với thiết kế cực ngầu sẽ là lựa chọn mà khách hàng sẽ chú ý.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading