Honda ZR-V sẽ là mẫu crossover mới sắp ra quân

Thị trường ô tô | 07/05/2020

Tên gọi Honda ZR-V đã được đăng ký tại Úc nên xe có thể được bán ra tại khu vực Châu Á và Châu Đại Dương.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Honda ZR-V sẽ là mẫu crossover mới sắp ra quân.

Honda ZR-V sẽ là mẫu crossover mới sắp ra quân.

Theo tin tức ô tô, tên gọi Honda ZR-V vừa được hãng xe Nhật đăng ký thương hiệu. Cụ thể, Honda đã nộp đơn đăng ký sử dụng thương hiệu ZR-V tại Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) vào ngày 17/4/2020.

Các nhà sản xuất ô tô thường xuyên đăng ký thương hiệu trên toàn thế giới. Đó có thể là một tên cũ mà công ty muốn giữ hoặc một tên mới gợi ý về một mẫu xe khác biệt. Dựa vào truyền thống đặt tên của Honda, ZR-V có thể sẽ là một mẫu crossover.

Honda ZR-V mở rộng danh sách mã hiệu R-V của hãng xe Nhật.

Honda ZR-V mở rộng danh sách mã hiệu R-V của hãng xe Nhật.

Ngoài Pilot, Ridgeline và Passport, hầu hết các mẫu crossover của Honda đều có chữ R-V. Đó là BR-V, CR-V, HR-V, WR-V tại các thị trường quốc tế cùng với UR-V và XR-V tại thị trường Trung Quốc. Do đó, nhiều khả năng mẫu xe hơi mới Honda ZR-V sẽ là tên của một mẫu crossover sắp tới. Đáng chú ý, tên gọi này đã được đăng ký tại Úc nên có thể được bán ra tại khu vực Châu Á và Châu Đại Dương.

Honda ZR-V đầy bí ẩn.

Honda ZR-V đầy bí ẩn.

Về kích thước, ô tô Honda ZR-V không nhất thiết phải là crossover cỡ lớn. Honda đã có Pilot và thậm chí là Passport trong phân khúc này. Hiện tại, chỉ có Honda biết họ sẽ sử dụng tên gọi ZR-V như thế nào. Điều chắc chắn duy nhất là Honda ZR-V sẽ là xe hơi chứ không phải xe máy bởi lẽ thương hiệu này được đăng ký trong hạng mục 'ô tô'.

Honda ZR-V sẽ là tên gọi tuyệt vời cho một mẫu SUV cỡ nhỏ của Honda nhắm khách hàng trẻ tuổi tại các thị trường mới nổi hoặc thị trường phát triển. Đây có thể là mẫu SUV dài chưa đến 4m sắp ra mắt Ấn Độ. Theo tin đồn, xe sẽ dựa trên nền tảng giá rẻ của Honda Amaze. Do đó, xe sẽ cạnh trạnh với những cái tên như Hyundai Venue, Kia Sonet, Nissan Magnite và Vitara Brezza.

Bảng giá xe Honda CR-V và Honda HR-V
Honda Động cơ/Hộp số Mã lực/Mô-men xoắn (Nm) Giá (triệu đồng)
New CR-V L 1.5L-CVT 188/240 1093
New CR-V E - - 983
New CR-V G - - 1023
HR-V G 1.8L SOHC i-VTEC 141/172 786
HR-V L - - 866
HR-V L - - 871 (màu Đỏ/Trắng)

Bảng giá xe Honda CR-V và Honda HR-V.

Tại thị trường Việt Nam, dòng xe SUV và Crossover Honda nổi bật với các gương mặt điển hình như Honda HR-V và Honda CR-V. Những thành viên ưu tú đến từ hãng xe Nhật phân bố đều trong phạm vi giá xe từ 750 triệu đến 1.100 triệu. Theo đó, sẽ là điều đáng vui mừng cho các tay lái hâm mộ nếu như Honda ZR-V trong tương lai bổ sung vào danh sách sản phẩm cung cấp với giá ưu ái hơn và mở rộng thêm lựa chọn cho người dùng.

(Nguồn ảnh: Internet)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading