Hyundai Elantra 2019 ra mắt với ngoại hình cải cách

Thị trường ô tô | 11/01/2019

Hyundai Elantra 2019 với hàng loạt thay đổi ngoại hình xuất hiện tại Singapore. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy các thị trường Đông Nam Á khác sẽ sớm nhận được mẫu xe hơi mới này.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hyundai Elantra 2019 ra mắt với ngoại hình cải cách

Hyundai Elantra 2019 ra mắt với ngoại hình cải cách

Theo tin tức ô tô, Hyundai Elantra 2019 bản cập nhật đã ra mắt lần đầu tiên vài tháng trước. Mẫu xe năm 2019 đang dần dần xuất hiện trên khắp thế giới và người hâm mộ đã có cái nhìn cận cảnh hơn về mẫu xe compact sedan mới của Hyundai. Được trưng bày trong triển lãm ô tô Singapore 2019, Elantra (có tên là Avante ở Singapore) có thể giống với phiên bản dành cho Philippines. Về ngoại thất, phiên bản tại Singapore không khác biệt nhiều so với bản quốc tế.

Hyundai Elantra 2019 xuất hiện sớm tại Singapore

Theo đó, mẫu xe hơi mới nhận được rất nhiều đặc trưng thiết kế hình tam giác, đặc biệt là ở phía trước. Ngoài ra, lưới tản nhiệt đã trở nên rộng hơn và cản xe cũng mạnh mẽ hơn. Phía sau xe cũng khác biệt đáng kể với đèn hậu, cốp xe và cản mới. Cuối cùng, thiết kế lazăng đã được đại tu để hoàn thiện những thay đổi về ngoại thất.

Bên trong, thiết kế hình chữ T vẫn được giữ lại nhưng có một số chi tiết giúp phân biệt mẫu xe đời 2019 với đời 2015. Đầu tiên, xe có cụm đồng hồ mới sử dụng giao diện 'kim nổi'. Ngoài ra, tay lái bây giờ được dựa trên mẫu coupe thể thao Hyundai Veloster. Cuối cùng, hệ thống điều hòa đã được thay đổi và có các nút xoay lớn hơn.

Hyundai Elantra 2019 tinh chỉnh nội thất

Hyundai Elantra 2019 vẫn sử dụng động cơ 1,6 lít. Công suất và mô-men xoắn vẫn ở mức 126 mã lực và 155 Nm. Sức mạnh này được truyền đi thông qua hộp số tự động 6 cấp. Mức tiêu thụ nhiên liệu do nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc công bố là 6,7 lít/100km. Sự xuất hiện của Hyundai Elantra 2019 ở Singapore cũng đồng nghĩa là các thị trường Đông Nam Á khác sẽ sớm nhận được mẫu xe này. Điều này có thể diễn ra chỉ trong vài tháng tới.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading