Hyundai HyperEconiq Ioniq xuất hiện tại triển lãm SEMA Show

Thị trường ô tô | 09/10/2017

Thời gian gần đây, Hyundai đã giới thiệu những thông tin chi tiết đầu tiên về HyperEconiq Ioniq trước thềm triển lãm SEMA Show.

ô tô Hyundai Ioniq màu xám

Hyundai HyperEconiq Ioniq là "gương mặt mới" rất được săn đón tại SEMA

Dự kiến ra mắt tại triển lãm SEMA vào cuối tháng 10/2017, Hyundai HyperEconiq Ioniq là sản phẩm liên doanh giữa Hyundai và Bisimoto Engineering. Mẫu ô tô mới được miêu tả như một bản “concept đột phá,” có “mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm, chi phí hợp lý và các công nghệ tiên tiến” hàng đầu hiện nay.

Ông Bisi Ezerioha – Chủ tịch Bisimoto Engineering cho biết: “Chúng tôi biết HyperEconiq Ioniq sẽ đáp ứng sự hài lòng của khách hàng về khả năng điều khiển. Tận dụng động cơ và nền tảng Ioniq điện nổi bật, chúng tôi luôn tập trung vào các chi tiết kỹ thuật; giúp xe có đượckhả năng tiết kiệm nhiên liệu, khí động học và phong cách thiết kế tốt nhất."

Về ngoại thất, Ioniq có bộ bodykit Bisimoto Dream Aero, gồm bộ khuếch đại trước sợi carbon, cánh gió bên mở rộng và nắp chụp bánh xe sau. Các thay đổi khác gồm cánh gió sau, la zăng sợi carbon 19 inch bọc trong bộ lốp kháng lăn.

Bên cạnh bộ bodykit khí động học, Bisimoto Engineering đã cập nhật má phanh Buddy Club và hệ thống treo coilover Progress Performance. Hệ thống treo trên giúp giảm chiều cao và tăng tính thuận tiện khi lái xe.

 Hyundai vẫn còn lưỡng lự về những thay đổi động cơ của HyperEconiq Ioniq; nhưng khẳng định, xe sẽ có “bộ phát điện nâng cấp” và bu-gi đánh lửa NGK. Do đó, cùng với các thay đổi khác, HyperEconiq Ioniq sẽ có mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 2,9L/100km. So với Inoiq Hybrid, theo đánh giá của EPA, độ tiêu hao nhiên liệu của xe đạt 4L/100km.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading