Hyundai nhận cọc Santa Fe 2021 trực tuyến, xu hướng bán xe online bùng nổ

Thị trường ô tô | 17/06/2021

Dịch Covid bùng phát làm thay đổi thói quen tiêu dùng, các hãng xe không thể ngồi yên. Lần lượt VinFast, Mercedes-Benz và bây giờ là Hyundai chuyển sang hình thức bán ô tô online.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hyundai nhận cọc Santa Fe 2021 trực tuyến, xu hướng bán ô tô online bùng nổ 1

Hyundai nhận cọc Santa Fe 2021 trực tuyến, xu hướng bán ô tô online bùng nổ.

Trong tháng 5, nhờ áp dụng hình thức này VinFast đã gặt hái thành công đáng kể. Điều này mở ra hướng đi mới, nhằm giúp các hãng xe thích nghi với những biến động do dịch Covid gây nên.

Trước đó, Mercedes-benz đã nhanh tay áp dụng hình thức này nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng trong bối cảnh dịch Covid bùng phát. Tháng 3/2021, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã ra mắt nền tảng thương mại điện tử cho các sản phẩm của hãng.

Xem thêm: Mercedes-Benz E200 Exclusive 2021 giá hơn 2,3 tỷ đồng có gì đặc biệt?

Tại thời điểm đó, Mercedes-benz Việt Nam nhận định thương mại điện tử chính là tương lai của trải nghiệm mua xe với khách hàng. Do đó, hãng đã đi tiên phong trong lĩnh vực này, đồng thời tin tưởng trải nghiệm mua sắm số hóa sẽ là xu hướng mới trong hành trình mua xe của khách hàng tại Việt Nam.

Hiện tại, thương hiệu xe Hyundai đã "nổ phát súng" đầu tiên báo hiệu việc tham gia bán ô tô trực tuyến. Theo đó, hãng xe Hàn áp dụng hình thức đặt cọc online đối với mẫu xe Hyundai Santa Fe 2021 trên trang web chính thức của hãng.

Hyundai Santa Fe 2021 là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời với sự thay đổi mạnh mẽ về thiết kế 1

Hyundai Santa Fe 2021 là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời với sự thay đổi mạnh mẽ về thiết kế.

Tại đây, khách hàng có thể tự do tìm hiểu về sản phẩm với những thông tin chi tiết được cung cấp bởi nhà sản xuất. Chỉ cần ngồi nhà và thực hiện những cú click chuột là khách hàng đã hoàn thành xong bảng đăng ký mua xe với đơn vị cung cấp.

Hyundai Santa Fe 2021 là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời với sự thay đổi mạnh mẽ về thiết kế và khoang nội thất được mở rộng hơn so với bản tiền nhiệm. Ngay sau khi ra mắt, chiếc xe đã thu hút sự chú ý của phần lớn khách hàng.

  • Để trở thành những người sở hữu Hyundai Santa Fe 2021 đầu tiên tại Việt Nam, bạn có thể liên hệ đặt hàng với đại lý chính hãng tại đây: Mua bán xe Hyundai Santa Fe.

Quay trở lại với Hyundai, dù doanh số giảm mạnh trong tháng 5 vừa qua, hãng xe Hàn vẫn duy trì vị thế kẻ dẫn đầu thị trường ô tô Việt khi có lượng xe tiêu thụ đạt 6.053 xe, cao hơn con số 5.139 xe bán ra của Toyota.

Thành công của Hyundai là nhờ sự hỗ trợ đắc lực của Hyundai Accent, Hyundai Grand i10 và Hyundai Santa Fe. Trong đó, Hyundai Accent là mẫu xe bán chạy nhất của thương hiệu với 1.620 xe giao đến tay khách hàng.

Tháng 5 ghi nhận sự vươn lên mạnh mẽ của mẫu xe mới Hyundai Santa Fe khi vượt Hyundai Grand i10 để giành vị trí thứ 2 (xếp sau Hyundai Accent) với 1.288 xe bán ra.

Kể từ khi dịch Covid bùng phát, Hyundai đã đề ra những chiến lược riêng để bảo vệ thị phần, trong đó có việc tung ưu đãi giảm giá lên tới 40 triệu đồng cho mẫu xe Hyundai Kona và 15 triệu đồng cho Hyundai Elantra. Chương trình này dự đoán sẽ cải thiện mạnh mẽ doanh số Hyundai trong tháng tới.

Nguồn ảnh: Internet

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading