Hyundai Sonata 2020 lộ diện với nhiều thay đổi lớn

Thị trường ô tô | 18/06/2018

Hyundai Sonata 2020 có thể là mẫu xe ra mắt ngôn ngữ Fluidic Sculpture 3.0 của hãng.

Hyundai Sonata 2020 lộ diện với nhiều thay đổi lớn z

Hyundai Sonata 2020 lộ diện với nhiều thay đổi lớn

Hyundai Sonata vừa có bản cập nhật giữa chu kỳ trong năm 2018 nhưng điều đó không ngăn cản nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc tiếp tục suy nghĩ về mẫu sedan gia đình thế hệ mới. Các bức ảnh chạy thử cho thấy Sonata mới được ngụy trang kín kẽ và nằm cạnh các đối thủ Toyota Camry và Honda Accord.

Ngay cả với việc doanh số sụt giảm, không có vẻ như Hyundai sẽ từ bỏ thị trường này. Từ những gì chúng ta có thể thấy trong các bức ảnh mới rò rỉ, đây có vẻ là phiên bản có nhiều thay đổi quan trọng nhất về kiểu dáng của Sonata kể từ năm 2011 với sự ra đời của Sonata thế hệ thứ 6 và ngôn ngữ thiết kế Fluidic Sculpture 1.0 của hãng.

Thân xe Hyundai Sonata 2020 z

Thân xe Hyundai Sonata 2020

Hyundai đã giới thiệu Sonata thế hệ thứ 7 và ngôn ngữ Fluidic Sculpture 2.0. vào năm 2015. Mặc dù nhận được sự thay đổi đáng kể về thiết kế, nền tảng cơ bản vẫn còn rất nhiều điểm giống với thế hệ thứ 6. Thậm chí một số đặc điểm của kính và cửa vẫn giữ nguyên kể từ năm 2011.

Tuy nhiên, Hyundai Sonata 2020 mới được phát hiện cho thấy những vết cắt mới ở cửa và hệ thống kính sửa đổi. Những thay đổi đối với đầu và đuôi xe vẫn bị giấu đi nhưng chúng ta có thể thấy lưới tản nhiệt và đèn pha mới. Bên cạnh đó, gương cũng đã được gắn vào phần thân thay vì khung cửa sổ. Đây là một dấu hiệu rõ ràng về thiết kế mới của Sonata và có thể đây là mẫu xe giới thiệu ngôn ngữ Fluidic Sculpture 3.0.

Chưa rõ Hyundai Sonata 2020 sẽ có những cấu hình động cơ nào z

Chưa rõ Hyundai Sonata 2020 sẽ có những cấu hình động cơ nào

Dự đoán hệ truyền động của Hyundai Sonata 2020 là điều rất khó vì mẫu xe hiện tại có tới 3 lựa chọn động cơ và 3 lựa chọn hộp số. Hyundai đang cung cấp động cơ tăng áp 1,6 lít, động cơ tăng áp 2,4 lít và động cơ 2,4 lít 4 xi-lanh hút khí tự nhiên. Lựa chọn hộp số bao gồm phiên bản tự động 6 cấp, ly hợp kép 7 cấp hoặc số tự động 8 cấp.

Trong số 3 loại động cơ trên, đơn vị tăng áp 2 lít nhiều khả năng được mang sang mẫu xe hơi mới nhất. Hyundai vừa bổ sung động cơ này vào dòng sản phẩm Sonata 2018. Hyundai Sonata thế hệ 8 có thể sẽ ra mắt vào đầu năm tới như là một mẫu xe đời 2020.

Xem thêm:

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading