Hyundai Thành Công tung khuyến mại tháng 6/2019

Thị trường ô tô | 02/06/2019

Nhằm hỗ trợ khách hàng chăm sóc, bảo dưỡng xe hơi Hyundai tại Việt Nam, đơn vị phân phối chính hãng thương hiệu Hàn Quốc đã tung ra chương trình khuyến mại mới nhất trong tháng 6 này.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng xe của khách hàng tại Việt Nam, Hyundai Thành Công (HTC) vừa triển khai chương trình khuyến mại dịch vụ với tên gọi “Shine with Hyundai – Chăm sóc xế yêu, đón hè sôi động”. Đây là chương trình ưu đãi mới nhất kể từ tháng 3 của HTC dành cho khách hàng Việt nhân dịp ra mắt 2 mẫu xe mới là Hyundai Elantra và Tucson 2019.

Hyundai Thành Công tung khuyến mại tháng 6/2019 a1

Hyundai Elantra và Tucson 2019 mới ra mắt Việt Nam

Ngoài ra, thương hiệu Hyundai tiếp tục có những tăng trưởng vượt trội tại nước ta với doanh số cao đến 22.968 xe bán ra kể từ đầu năm 2019 và đứng thứ 2 về thị phần ô tô tại Việt Nam.

Trong đó, Hyundai Accent hiện đang có doanh số tốt nhất với 5.736 chiếc bán ra kể từ đầu năm 2019 và cùng Toyota Vios chia sẻ thị phần chính trong phân khúc xe sedan hạng B tại Việt Nam. Còn với Hyundai Grand i10, mẫu xe hạng A này vẫn thể hiển sức mạnh đáng nể khi là xe bán chạy nhất phân khúc khi kết thúc 4 tháng đầu năm cùng doanh số 5.089 xe.

Hyundai Thành Công tung khuyến mại tháng 6/2019 a3

Cùng với, Hyundai Elantra, Santa Fe, Tucson... đều là những xe có mức tăng trưởng ổn định tại nước ta và thuộc Top đầu về doanh số trong phân khúc. 

Để đạt được kết quả trên, sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng dành cho thương hiệu xe Hyundai tại Việt Nam là không thể bàn cãi và nhằm tri ân khách hàng cũng như đáp ứng nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng, Hyundai Thành Công thực hiện chương trình Khuyến mại Dịch vụ “Shine with Hyundai”.

Hyundai Thành Công tung khuyến mại tháng 6/2019 a2

Chương trình khuyến mại của HTC trong tháng 6/2019

Theo cập nhật của Oto.com.vn, kể từ ngày 01/06-30/6/2019, đối với xe Hyundai mà khách hàng bảo dưỡng, sửa chữa tại các đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công sẽ nhận các ưu đãi cụ thể như sau:

  •  Miễn phí kiểm tra hệ thống điện bằng thiết bị chuyên dùng GDS Mobile.
  • Tặng voucher Giảm giá 50% công vệ sinh buồng đốt.
  • Tặng quà khuyến mại.

Chương trình áp dụng tại tất cả đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công trên toàn quốc. 

Xem thêm: Thêm ảnh Hyundai Palisade 2019 tại trụ sở của HTC?

video

Video đánh giá xe Hyundai Santa Fe 2019

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading