Hyundai Tucson 2021 khoe ảnh dựng

Thị trường ô tô | 13/04/2020

Hyundai Tucson 2021 thế hệ mới có đèn pha nhỏ hơn nhưng sắc sảo hơn và không phải dạng hình chữ nhật nằm ngang như Palisade.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hyundai Tucson 2021 khoe ảnh dựng.

Hyundai Tucson 2021 khoe ảnh dựng.

Theo tin tức ô tô, sau khi hé lộ nội thất hoàn toàn không ngụy trang và ngày ra mắt, Hyundai Tucson 2021 thế hệ thứ 4 tiếp tục rò rỉ ảnh dựng đẹp mắt.

Nhờ Vision T concept được công bố tại triển lãm Los Angeles vào tháng 11 năm ngoái, chúng ta đã hiểu rõ hơn về việc Tucson mới trông như thế nào. Thay vì lấy cảm hứng từ Hyundai Palisade, xe sẽ ra mắt ngôn ngữ thiết kế mới.

Hyundai Tucson 2021 vẫn có đèn xi nhan báo rẽ và đèn chạy ngày DRL ở phía trên và phía dưới dành riêng cho đèn projector kích thước nhỏ hơn. Đèn pha cũng nhỏ hơn nhưng có nhiều đường nét sắc sảo hơn và không phải là hình chữ nhật nằm ngang như Palisade. Điểm giống Palisade là lỗ thông hơi phía trước bên cạnh đèn pha.

Hyundai Tucson 2021 sẽ lấy cảm hứng Vision T concept.

Hyundai Tucson 2021 sẽ lấy cảm hứng Vision T concept.

Lưới tản nhiệt phía trước của mẫu xe hơi mới Hyundai Tucson 2021 có thiết kế khác so với “người anh em” lớn hơn. Đây sẽ là thiết kế hoàn toàn mới chưa từng thấy trước đây trên xe Hyundai phiên bản sản xuất. Lưới tản nhiệt bên dưới đã trở nên rộng hơn nhiều. Dự kiến thiết kế cuối cùng sẽ có phong cách mạnh mẽ hơn nhiều so với thế hệ hiện tại.

Khách hàng có thể hơi ngạc nhiên vì Hyundai Tucson thế hệ thứ 4 không tuân theo bản sắc thiết kế mới nhất của nội thất Hyundai. Có vẻ như hệ thống thông tin giải trí được bao gồm trên bảng điều khiển thay vì là hệ thống máy tính bảng. Trong khi đó, vô lăng có thiết kế tương tự như trên Sonata và Elantra mới. Biến thể cơ bản đi kèm cụm đồng hồ truyền thống rất giống với phiên bản trên Kia Niro.

Hyundai Tucson 2021 sở hữu lối tạo hình nội thất mới.

Hyundai Tucson 2021 sở hữu lối tạo hình nội thất mới.

Thế hệ tiếp theo của ô tô Tucson dự kiến có động cơ 2,5 lít Theta3 hoàn toàn mới với hộp số tự động 8 cấp. Hyundai có kế hoạch sử dụng động cơ 2,5 lít Theta3 N/A &Turbo tại thị trường Mỹ. Theo các báo cáo mới nhất từ Hàn Quốc, xe sẽ ra mắt vào tháng 4 và lần đầu tiên bao gồm hệ thống truyền động hybrid (hiện chỉ có mild-hybrid).

Hyundai Motor và các chi nhánh của hãng đang trong quá trình cập nhật các dây chuyền của nhà máy Alabama vì công ty đã quyết định sản xuất Tucson thế hệ tiếp theo (tên mã NX4) vào năm 2020. Tucson cũng sẽ có phiên bản bán tải từ năm 2021. Hơn 60% doanh số tại thị trường ô tô Mỹ là SUV. Vì vậy, Hyundai Tucson thế hệ thứ 4 sẽ được sản xuất tại nhà máy ở Alabama trong bối cảnh doanh số dự đoán của Elantra và Sonata đang giảm. Hiện tại, nhà máy Alabama chỉ sản xuất 3 mẫu xe là Santa Fe, Sonata và Elantra.

(Nguồn ảnh: KCB)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading