Hyundai Tucson 'ẵm' liên tiếp các giải thưởng lớn tại nhiều thị trường

Thị trường ô tô | 29/01/2022

Trong năm 2021 vừa qua, Hyundai Tucson đã liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng quốc tế dành cho các mẫu xe xuất sắc nhất trong năm.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hyundai Tucson giành liên tiếp các giải thưởng quốc tế.

Năm 2021 được xem là một năm thành công đối với Hyundai Tucson thế hệ mới khi mẫu xe liên tiếp nhận được các giải thưởng danh giá từ các tạp chí uy tín về xe hơi ở nhiều thị trường khác nhau. Cụ thể, AutoBild là tạp chí ô tô uy tín toàn cầu có trụ sở tại Đức, thị trường ô tô có tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới đã lựa chọn Tucson là cái tên đứng đầu của hạng mục “Xe nhập khẩu tốt nhất”.

Box chèn khuyến mại - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Tom Drechsler, Tổng Biên tập của Auto Bild, đánh giá: “Hyundai Tucson sở hữu thiết kế ấn tượng và táo bạo nhưng vẫn đảm bảo tính thân thiện trong không gian nội thất. Thêm vào đó, Tucson là chiếc xe có tỷ lệ giá bán/hiệu suất tốt nhất”. Việc Tucson nhận được sự đánh giá cao nhất của AutoBild đã thể hiện chất lượng cao cấp của mẫu xe.

Hyundai Tucson giành liên tiếp các giải thưởng quốc tế 1.

Còn tại thị trường Mỹ, Hyundai Tucson cũng giành được giải thưởng mẫu Compact-SUV tốt nhất nằm trong khuôn khổ Giải thưởng Xe hơi tốt nhất năm 2022 do US News và World Report bình chọn. Điểm số dựa trên dữ liệu an toàn và độ tin cậy, cũng như ý kiến tập thể của các cơ quan báo chí hàng đầu. 

Xem thêm: 

Có 11 hạng mục được đưa ra bình chọn và giải thưởng tập trung vào những chiếc xe con và SUV kết hợp tốt nhất giữa giá trị lâu dài và trải nghiệm sở hữu. Quy trình đánh giá bao gồm giá giao dịch theo thời gian thực và dữ liệu tổng chi phí sở hữu trong 5 năm.

Hyundai Tucson giành liên tiếp các giải thưởng quốc tế 2.

Trong khuôn khổ giải thưởng này, Hyundai đã giành chiến thắng 5 trên 11 hạng mục, nhiều hơn bất kỳ thương hiệu ô tô nào khác tại thị trường Mỹ với các cái tên được vinh danh khác là Hyundai Santa Fe, KONA, Elantra Hybrid & Tucson Hybrid.

Tại thị trường Anh, Hyundai Tucson được vinh danh với giải thưởng "Xe của năm" do tạp chí CarBuyer tổ chức. Cũng ở giải thưởng này, Tucson còn gặt hái tiếp giải thưởng với hạng mục "Xe gia đình tốt nhất" và hạng mục "Xe Hybrid tốt nhất" dành cho phiên bản hybrid của mẫu xe này.

Hyundai Tucson giành liên tiếp các giải thưởng quốc tế 3.

Tại Việt Nam, Hyundai Tucson 2022 được giới thiệu tới khách hàng vào tháng 12/2021 và mẫu xe này nhanh chóng gây ấn tượng với người dùng bằng một thiết kế đầy táo bạo đi kèm hàng loạt các trang bị tiện nghi cao cấp, hỗ trợ đầy đủ tính năng an toàn thuộc gói SmartSense thông minh.

Hyundai Tucson 2022 cũng là mẫu xe duy nhất trong phân khúc cung cấp 3 lựa chọn động cơ thuộc thế hệ Smartstream mới nhất: I-4 2.0L, I-4 1.6L Turbo & I-4 2.0 Diesel với đủ tuỳ chọn dẫn động FWD và AWD. Với giá bán khởi điểm từ 825 triệu, Hyundai Tucson đã tạo ra sức ép không nhỏ lên các đối thủ trong cùng phân khúc như Mazda CX-5, Peugeot 3008, Honda CR-V hay Mitsubishi Outlander.

Ảnh: TC Motor

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading