Isuzu mu-X và Isuzu D-Max ra lò phụ kiện độ chính hãng cực ngầu

Thị trường ô tô | 05/06/2018

Isuzu Philippines hiện đã bắt đầu cung cấp phụ kiện độ chính gốc từ nhà sản xuất cho khách hàng thông qua các đại lý kinh doanh.

Isuzu mu-X và Isuzu D-Max ra lò phụ kiện độ chính hãng cực ngầu - 1

Isuzu mu-X và Isuzu D-Max ra lò phụ kiện độ chính hãng cực ngầu

Khách hàng Philippines mong muốn tăng thêm sự thú vị cho Isuzu mu-X và Isuzu D-Max đã có thể liên lạc các đại lý của hãng để thỏa mãn nhu cầu diện xe. Theo đó, tập đoàn Isuzu Philippines hiện đang cung cấp phụ kiện Isuzu chính hãng cho hai mẫu xe trên để cải thiện hơn nữa phong cách và thậm chí tăng cường khả năng bảo vệ cùng sự cứng cáp cho xe. Hơn nữa, đây là linh kiện Isuzu chính hãng nên đi kèm với chế độ bảo hành tại đại lý và sẽ không làm mất hiệu lực bảo hành xe của khách hàng. Đây là điều trái ngược với hầu hết các linh kiện độ khác. Thay vì đi đến cửa hàng độ để mua phụ kiện, chủ sở hữu xe Isuzu giờ đây có thể tới các đại lý. Điều này đảm bảo rằng tất cả các bộ phận được trang bị là hàng chính hãng của Isuzu và sẽ hoàn toàn phù hợp với các mẫu xe, không làm mất quyền lợi của khách hàng.

Isuzu mu-X và Isuzu D-Max ra lò phụ kiện độ chính hãng cực ngầu - 2 Isuzu mu-X và Isuzu D-Max ra lò phụ kiện độ chính hãng cực ngầu - 3

Theo tin tức ô tô, những bộ phận của cặp xe hơi mới không chỉ tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn, đáng tin cậy mà còn đi kèm với chế độ bảo hành 1 năm. Trong bối cảnh có nhiều linh kiện giả mạo trên thị trường, việc Isuzu cung cấp phụ kiện chính hãng có thể khiến cho chủ sở hữu xe yên tâm hơn là một nước cờ vừa làm thỏa mãn khách hàng, vừa tăng tính cạnh tranh và sức hút cho dòng xe trên thị trường ô tô. Đối với Isuzu mu-X, chủ sở hữu có thể trang bị cho mẫu SUV của mình với tấm che khoang hành lý, ngăn đựng đồ riêng biệt, tấm ốp bệ cửa phát sang, trang trí cho cửa và chắn bùn cùng với vòng crôm ở đèn sương mù.

Trong khi đó, mẫu bán tải Isuzu D-Max có thể được trang bị thêm bậc lên xuống, càng phía trước, cản xe thể thao, giá đỡ trên mui xe và trang trí đèn pha. Được biết, hãng sẽ bán xe Isuzu mu-X  và kinh doanh xe Isuzu D-Max mới sản xuất kèm theo các phụ kiện nêu trên. Những khách hành đã sở hữu hai mẫu xe này cũng có thể lái đến đại lý Isuzu gần nhất để trang bị thêm phụ kiện. Để đảm bảo sự hoàn hảo, các phụ kiện này sẽ được trang bị và lắp đặt bởi các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản của chính Isuzu.

  • So sánh thông số kĩ thuật của Chevrolet Trailblazer 2018 và Isuzu MU-X 2018
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading