Khuyến mãi Kia tháng 03/2021: Kia Sorento ưu đãi 70 triệu đồng

Thị trường ô tô | 16/03/2021

Khách hàng mua các mẫu xe ô tô Kia trong tháng 03/2021 sẽ được giảm giá tiền mặt trực tiếp đi kèm nhiều quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 70 triệu đồng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Sau Tết Nguyên Đán, nhu cầu mua sắm ô tô của khách hàng Việt bắt đầu chững lại bởi hầu hết đã tập trung vào thời điểm trước Tết. Ngay sau Tết, các hãng xe tiếp tục ra sức triển khai các chương trình khuyến mãi nhưng dường như vẫn chưa đủ hấp dẫn đối với người tiêu dùng.

Nhằm kích cầu tiêu dùng trong nước, mới đây, Kia Việt Nam đã tăng mức ưu đãi lên tới 70 triệu đồng cùng nhiều quà tặng đi kèm dành cho khách hàng mua các mẫu xe Kia trong tháng 03/2021. Ngoài ưu đãi đối với khách hàng trả thẳng, hãng cũng tiếp tục áp dụng chương trình vay mua xe với lãi suất chỉ từ 6,3 % với mức vay đến 80% giá trị xe trong thời gian 7 năm.

Kia Việt Nam ưu đãi lên tới 70 triệu đồng trong tháng 03/2021 1

Kia Việt Nam ưu đãi lên tới 70 triệu đồng trong tháng 03/2021. (Ảnh: Kia Việt Nam)

Mẫu xe hiện đang nhận ưu đãi cao nhất lên đến 70 triệu đồng là Kia Sorento 2021 (All-New). Theo đó, mỗi hợp đồng mua Sorento All-New sẽ được giảm tiền mặt trực tiếp, đồng thời nhận quà tặng là 01 năm bảo hiểm vật chất hoặc camera hành trình cao cấp.

Mức giá niêm yết của Kia Sorento All-New khi chưa áp dụng ưu đãi dao động từ 1,079 - 1,349 tỷ đồng, ứng với 9 phiên bản. Mẫu xe này thuộc thế hệ mới nhất của Sorento và vừa ra mắt thị trường Việt vào hồi tháng 09/2020 vừa qua.

Ngoài bản mới, Kia Việt Nam vẫn tiếp tục phân phối Kia Sorento thế hệ cũ đến với khách Việt với mức giá dao động từ 769 - 889 triệu đồng, ứng với 3 phiên bản. Khách hàng mua xe cũng sẽ nhận được bảo hiểm vật chất và các quá tặng khác (tùy phiên bản).

Kia Sorento All-New đang bán tại Việt Nam 1

Kia Sorento All-New đang bán tại Việt Nam. (Ảnh: Khải Phạm)

Đối với mẫu xe ăn khách nhất của Kia tại Việt Nam - Kia Cerato, mỗi khách hàng ký hợp đồng mua xe cũng sẽ được giảm trực tiếp 35 triệu đồng tiền mặt. Sau khuyến mãi, giá xe chỉ từ 544 triệu đồng, thấp nhất phân khúc, thậm chí chỉ ngang ngửa một số mẫu xe thuộc phân khúc hạng B tại Việt Nam.

Kết thúc tháng 02/2021 vừa qua, Thaco chỉ giao tới khách hàng 312 xe Kia Cerato, giảm mạnh so với tháng trước. Doanh số giảm mạnh nhưng Cerato vẫn tiếp tục đứng đầu phân khúc bởi đây là thời điểm trùng với Tết Nguyên Đán và hầu hết các mẫu xe đều chịu cảnh tương tự.

Kia Cerato là mẫu xe ăn khách nhất của Kia tại Việt Nam 1

Kia Cerato là mẫu xe ăn khách nhất của Kia tại Việt Nam. (Ảnh: Khải Phạm)

Cũng trong tháng 03/2021, mỗi hợp đồng mua mẫu xe gia đình Kia Sedona 2021 cũng sẽ được ưu đãi giá 35 triệu đi kèm quà tặng camera hành trình cao cấp trị giá 5 triệu đồng. Sau khuyến mãi, giá xe Kia Sedona sẽ xuống dưới mức 1 tỷ đồng, hấp dẫn người dùng Việt hơn hẳn.

Bộ đôi New Kia Morning 2021 tiếp tục nhận gói ưu đãi lên đến 25 triệu đồng, áp dụng với cả 2 phiên bản gồm GT-Line và X-Line. Trong đó, ưu đãi giá trực tiếp ở mức 19 triệu đồng và quà tặng là 01 năm bảo hiểm vật chất.

Ngoài ra, các mẫu xe còn lại như Kia Morning, Kia Soluto, Kia Optima hay Kia Rondo cũng sẽ tiếp tục được ưu đãi từ 15 -  32 triệu đồng, bao gồm ưu đãi giá và quà tặng 0 1 năm bảo hiểm vật chất (tùy phiên bản và mẫu xe). Để xem thêm các ưu đãi tại đại lý, khách hàng có thể truy cập tại: MUA BÁN XE KIA.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading