Khuyến mại Nissan tháng 12/2019: Nissan Navara và X-Trail ưu đãi 30 triệu đồng

Thị trường ô tô | 04/12/2019

Tất cả các mẫu xe Nissan đều nhận ưu đãi tiền mặt hoặc quà tặng phụ kiện kèm theo trong tháng 12/2019, trong đó Nissan Navara và X-Trail nhận khuyến mại cao nhất 30 triệu đồng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Tháng 12 hàng năm vẫn được coi là tháng "vàng" trên thị trường ô tô Việt Nam, bởi thời gian này người dân tranh thủ mua sắm xe dịp cuối năm để chào đón Tết Nguyên đán. Do đó, các hãng xe cũng tận dụng thời điểm này để tung ra các chương trình khuyến mại nhằm thúc đẩy doanh số cả năm, đặc biệt là những hãng xe ế như Nissan.

Khuyến mại Nissan tháng 12/2019: Nissan Navara và X-Trail ưu đãi 30 triệu đồng a1

Khuyến mại chào giáng sinh của Nissan

Chương trình khuyến mại của Nissan Việt Nam sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 31/12/2019 đối với các dòng xe gồm: Nissan Terra, Nissan Navara, Nissan X-Trail và Nissan Sunny tại hệ thống các đại lý Nissan ủy quyền trên toàn quốc. Chương trình ưu đãi sẽ bao gồm quà tặng tiền mặt và phụ kiện hấp dẫn với mức giá trị khác nhau tùy theo từng dòng xe.

Cụ thể, Nissan Terra 2.5L S 2WD 6MT sẽ được tặng phụ kiện đầu AVN và 10 triệu đồng, bản Terra 2.5L E 2WD 7AT nhận bộ phụ kiện gồm camera hành trình, cửa sau tự động, đầu AVN và 10 triệu đồng và bản Terra 2.5L V 4WD 7AT được tặng bộ phụ kiện gồm camera hành trình, cửa sau tự động, đầu AVN.

Khuyến mại Nissan tháng 12/2019: Nissan Navara và X-Trail ưu đãi 30 triệu đồng a2

Giá xe Nissan Terra liên tục giảm

Nissan Navara A-IVI bản EL 2.5AT 2WD và VL 2.5AT 4WD được tặng bộ phụ kiện PremiumZ và quà tặng tiền mặt trị giá 20 triệu đồng hoặc 30 triệu đồng nếu khách hàng không nhận bộ phụ kiện PremiumZ. Ngoài ra, Navara VL 2.5AT 4WD và EL 2.5AT 2WD nhận bộ phụ kiện PremiumR và quà tặng tiền mặt trị giá 10 triệu đồng hoặc 25 triệu đồng tiền mặt nếu khách hàng không nhận bộ phụ kiện PremiumR.

Đối với mẫu xe hạng B - Nissan Sunny, khách hàng mua xe trong tháng 12 sẽ nhận bộ thảm trải sàn và 20 triệu đồng tiền mặt (tùy phiên bản).

Cuối cùng là Nissan X-Trail, mẫu CUV này hiện đang hãng xe Nhật Bản áp dụng chương trình Tặng bộ phụ kiện đầu AVN, thảm sàn và 30 triệu đồng tiền mặt cùng cơ hội mua bộ phụ kiện “Luxury” với giá ưu đãi cho 2 bản gồm: X-Trail 2.5 SV 4WD V-Series Luxury và X-Trail 2.5 SV 2WD V-Series Luxury.

Khuyến mại Nissan tháng 12/2019: Nissan Navara và X-Trail ưu đãi 30 triệu đồng a2Khuyến mại Nissan tháng 12/2019: Nissan Navara và X-Trail ưu đãi 30 triệu đồng a3

Chi tiết chương trình khuyến mại của Nissan tháng 12/2019

Tại Việt Nam, Nissan là thương hiệu ô tô kém khách khi hầu hết các mẫu xe của hãng này đều lọt Top ế trong phân khúc, thậm chí là thuộc danh sách 10 xe bán ế nhất hàng tháng. Có thể kể đến như Nissan Sunny hay X-Trail, đặc biệt "tân binh" Terra dù mới ra mắt chưa được 1 năm nhưng liên tục giảm giá niêm yết để có sức cạnh tranh trong phân khúc SUV 7 chỗ.

Được biết, trong tháng 10 vừa qua, Nissan Sunny chỉ bán được đúng 5 chiếc, X-Trail là 50 chiếc, còn những mẫu xe khác không báo cáo doanh số. Nhìn doanh số trên có thể thấy, các mẫu xe của Nissan đã không còn chỗ đứng tại nước ta nếu không thay đổi trong thời gian tới.

Đáng chú ý, Nissan Sunny thế hệ mới đã ra mắt Thái Lan với sự "lột xác" hoàn toàn về thiết kế giúp xe thể thao, trẻ trung hơn và được mong chờ về Việt Nam trong năm 2020.

Bài viết được quan tâm:

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading