Kia Proceed Shooting Brake đã sẵn sàng đi vào sản xuất

Thị trường ô tô | 29/06/2018

Bản xem trước của Ceed hatchback thế hệ mới - Kia Proceed concept sẽ ra mắt với tư cách một phiên bản sản xuất đại trà vào năm 2019.

Kia Proceed Shooting Brake đã sẵn sàng đi vào sản xuất z

Kia Proceed Shooting Brake đã sẵn sàng đi vào sản xuất

Trang tin tức Autocar cho biết xe Kia Ceed GT (Kia Proceed concept) đã bị bắt gặp chạy thử giữa thời tiết giá lạnh với mâm bánh và kẹp phanh lớn, kèm với đó là bộ phụ kiện ngoại thất thể thao hơn.

Autocar dẫn lời Giám đốc marketing Kia châu Âu - ông Artus Martins - xác nhận rằng Albert Biermann sẽ đứng đầu bộ phận phát triển Ceed GT. Dĩ nhiên, mẫu ô tô mới sẽ không mạnh mẽ như Hyundai i30 N.

Các nguồn tin tức ô tô dự đoán rằng Ceed GT sẽ sở hữu biến thể yếu hơn của động cơ tăng áp 2,0 lít 4 xi-lanh hiện đang có mặt trên i30 N. Không loại trừ khả năng Ceed GT sẽ có thêm tùy chọn động cơ xăng tăng áp 1,6 lít công suất 265 mã lực.

Kia Proceed Shooting Brake đã sẵn sàng đi vào sản xuất 2a

Hệ thống truyền động có thể là hộp số sàn 6 cấp và hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp, chuyển năng lượng tới bánh trước.

Ra mắt vào năm 2017 tại triển lãm ô tô Frankfurt, Kia Proceed concept đã cho khách hàng xem trước thế hệ mới của Ceed hatchback và wagon. 2 mẫu xe này sau đó đã chính thức trình làng tại triển lãm Geneva hồi tháng 3 vừa qua.

Phiên bản thương mại của Kia Proceed concept với tên gọi Kia Ceed GT sẽ sớm được đưa vào sản xuất, tất nhiên là với thiết kế ít phá cách hơn bản xem thử.

Xem thêm:

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading