Kia Sedona 2021 lộ ảnh đầu và đuôi xe

Thị trường ô tô | 09/04/2020

Kia Sedona 2021 mới trông có vẻ vuông vức hơn so với hiện tại do có đầu xe lấy cảm hứng từ Kia Soul.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Kia Sedona 2021 lộ ảnh đầu và đuôi xe.

Kia Sedona lộ ảnh đầu và đuôi xe

Theo tin tức ô tô, đây là lần đầu tiên chúng ta có thể thấy cản trước và cản sau hoàn toàn không ngụy trang của Kia Sedona 2021 mới (được gọi là Kia Carnival ở một số thị trường). Kia Sedona hoàn toàn mới (thế hệ thứ 4) được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 7/2020 tại thị trường quê nhà Hàn Quốc. Xe cũng đã để lộ hình ảnh cho thấy nội thất cao cấp.

Có tên mã là KA4, Kia Sedona 2021 mới sẽ có sự thay đổi lớn về mặt thiết kế. Xe trông có vẻ vuông vức hơn so với hiện tại với đầu xe lấy cảm hứng từ Kia Soul. Nhiều khả năng xe có thể mang đến vẻ ngoài cứng cáp hơn, nhất là đối với biến thể X-Line. Điều này nhằm mục đích chinh phục những khách hàng đang tìm kiếm một mẫu SUV.

Kia Sedona 2021 bất ngờ lộ dáng.

Kia Sedona 2021 bất ngờ lộ dáng.

Về hệ thống truyền động, động cơ 3,3 lít V6 cũ sẽ được thay thế bằng động cơ tăng áp Theta III 2,5 lít mới. Bên cạnh đó, mẫu xe hơi mới Kia Sedona mới cũng sẽ sử dụng hệ truyền động hybrid tương tự như Sorento mới và Santa Fe facelift với động cơ điện và 1,6 Turbo GDi. Sedona bản Mỹ đáng lẽ sẽ ra mắt tại triển lãm ô tô New York vào tháng 4 nhưng sự kiện này đã bị hoãn lại do Covid-19.

Nội thất Kia Sedona sắp ra mắt có một số đặc điểm giống với Sorento mới. Xe cũng chia sẻ với Sorento và K5 về thiết kế của cụm đồng hồ và màn hình cảm ứng thông tin giải trí. Tuy nhiên, xe cũng cho thấy phong cách riêng của mình đối với thiết kế lỗ thông hơi.

Kia Sedona 2021 bật mí nội thất.

Kia Sedona 2021 bật mí nội thất.

Kia Sedona 2021 mới sẽ sử dụng nền tảng thế hệ thứ 3 được giới thiệu trên Sonata và K5 mới. Ở phía trước, xe trang bị đèn pha LED dài nằm ngang như Seltos. Trong khi đó, đèn ban ngày kéo dài đến tận lưới tản nhiệt. Mũi hổ khổng lồ sẽ được nâng lên như ở Kia Mohave.

Kia Sedona 2021 trang bị hiện đại.

Kia Sedona 2021 trang bị hiện đại.

Ở phần thân, góc nhọn ở đỉnh trục xe là đặc điểm rất khác so với thiết kế dạng tròn hiện tại. Điều này khiến người xem có cảm giác như đây là mẫu SUV to lớn. Phong cách cửa trượt độc đáo vẫn được giữ nguyên. Ở phía sau, Kia Sedona mới sở hữu đèn hậu dài nằm ngang giống như đèn pha.

(Nguồn ảnh: Koreanautoblog)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading