Kia Soul EV lộ nội thất

Thị trường ô tô | 30/09/2018

Phiên bản chạy thử nghiệm Kia Soul EV đã để lộ rõ toàn cảnh nội thất xe. Theo đó, các chuyên gia săn ảnh chộp được toàn bộ cabin lái xe với hàng loạt công nghệ và thay đổi hiện đại.

Kia Soul EV lộ nội thất - 1

Kia Soul EV lộ nội thất

Theo tin tức ô tô, Kia Soul EV đã để lộ nội thất tại phần cabin lái của xe. Mẫu xe hơi mới vẫn giữ nguyên lối thiết kế hoành tráng với bảng điều khiển trung tâm cỡ đại, phồng to. Tuy nhiên, vị trí cổng thông gió điều hòa đã được chuyển dời, tích hợp thẳng vào bộ điều khiển trung tâm. Kèm theo đó, bộ bàn phím, nút ấn và núm xoay cũng được tái thiết kế.

Kia Soul EV lộ nội thất - 2

Nhìn xuống phía dưới, hộp số xe thay thế cần số bằng núm xoay tiện lợi. Ngoài ra, bánh lái tinh chỉnh nhẹ với các phím điều khiển cùng vật liệu trang trí mới. Màn hình thông tin giải trí trung tâm có vẻ tăng kích cỡ, bổ sung bảng hiển thị tình trạng pin điện xe cùng nhiều tính năng khác.

Dự kiến, ngoài biến thể chạy điện thì Kia Soul vẫn tiếp tục cho ra mắt các bản chạy nhiên liệu đốt truyền thống. Điển hình là mẫu T-GDI 1,6 lít từng vén màn năm ngoái vẫn có cơ hội tham gia vào danh sách các mẫu xe hãng cập nhật để ra mắt năm mới.

Kia Soul EV lộ nội thất - 3

Hiện tại, cấu hình xe phù hợp với dẫn động cầu trước nhưng hãng cho biết nền tảng mới sẽ cho phép sử dụng dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD trong tương lai. Soul EV đời mới chắc chắn sẽ ứng dụng công nghệ pin điện hiện đại để tăng thể tích pin và phạm vi chạy.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading