Lexus RX nâng cấp cập bến thị trường Anh, giá từ 52.705 bảng

Thị trường ô tô | 07/10/2019

Phiên bản nâng cấp của Lexus RX đã ra mắt tại Vương quốc Anh với một số thay đổi nhẹ về thiết kế và cải tiến các tính năng công nghệ và an toàn mới.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Phiên bản nâng cấp của Lexus RX đã ra mắt tại Vương quốc Anh với giá khởi điểm 52.705 bảng.

Phiên bản nâng cấp của Lexus RX đã ra mắt tại Vương quốc Anh với giá khởi điểm 52.705 bảng

Theo tin tức ô tô, về thiết kế, Lexus thay đổi diện mạo mới với các cụm đèn pha mới mỏng hơn, kiểu lưới mới cho lưới tản nhiệt đặc trưng của hãng, cản trước có cạnh tròn hơn và hai đường dập chìm ấn tượng hai bên sườn xe. Bên cạnh đó, cản sau cũng được tái thiết kế kết hợp cụm đèn hậu LED có biểu tượng chiếu sáng mới đặc trưng của Lexus.

Lexus RX nâng cấp thay đổi nhẹ về thiết kế.

Nâng cấp nội thất lớn nhất của Lexus RX là màn hình cảm ứng 12,3 inch tích hợp hệ thống thông tin giải trí, có hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto. Màn hình cảm ứng mới cũng được di chuyển xa hơn về phía trước để dễ dàng tiếp cận lái xe và hành khách phía trước. Hệ thống được vận hành bằng trackpad và điều khiển giọng nói mới. Một điểm truy cập WiFi trên bo mạch với gói dữ liệu 24GB/3 tháng miễn phí cũng là trang bị tiêu chuẩn.

Không gian nội thất của Lexus RX nâng cấp.

Theo cập nhật từ Oto.com.vn, Lexus cũng đã nâng cấp khung gầm của RX mới bằng cách sử dụng hàn vít laser, các mối hàn bổ sung và chất kết dính mạnh tại các điểm quan trọng để tạo độ cứng hơn. Hệ thống treo cũng đã được cải thiện với thanh chống lật phía sau cứng hơn và bổ sung Ổ cắm wifi thông minh trong bộ giảm chấn để giảm rung động tần số cao từ mặt đường.

Lexus RX cũng được nâng cấp khung gầm RX.

Ngoài ra, phiên bản RX F Sport sở hữu Hệ thống treo chủ động thích ứng từng xuất hiện trên LC Coupe. Hệ thống kiểm soát ổn định cũng được nâng cấp với chức năng đánh lái chủ động trong khi hệ thống lái trợ lực điện cho cảm giác tuyến tính và theo dõi đường tốt hơn. Các phiên bản F Sport và Takumi cũng được cung cấp Hệ thống đèn thông minh Bladescan, có kính hình lưỡi dao xoay nhanh để chiếu ánh sáng từ đèn pha LED.

Lexus RX nâng cấp có giá khởi điểm từ 52.705 bảng cho mẫu RX tiêu chuẩn với gói Premium Pack và có thể lên tới 62.605 bảng cho bản RX L Takumi.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading