Mazda 3 bị triệu hồi do lỗi cần gạt nước tại Mỹ

Thị trường ô tô | 02/05/2019

Mazda 3 hiện đang nằm trong diện triệu hồi do gặp lỗi về cần gạt nước. Theo đó, sự kiện ô tô triệu hồi này có khả năng ảnh hưởng đến 187.798 xe, cụ thể đánh vào dòng Mazda 3 đời 2016-2018.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mazda 3 bị triệu hồi do lỗi cần gạt nước tại Mỹ

Mazda 3 bị triệu hồi do lỗi cần gạt nước tại Mỹ

Theo tin tức ô tô, Mazda 3 đã trở thành nạn nhân mới nhất đối mặt tình trạng phải triệu hồi ô tô do lỗi. Được biết, Mazda vừa ban hành lệnh triệu hồi liên quan đến một trong những tính năng ôtô quan trọng nhất trong mùa mưa: cần gạt nước trên kính chắn gió. Do rơle bị lỗi, cần gạt nước trên một số mẫu xe Mazda 3 2016-2018 có thể ngừng hoạt động. Vụ triệu hồi có khả năng ảnh hưởng đến 187.798 xe. Cụ thể, theo cơ quan an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA), Mazda 3 đời 2016-2018 có thể có rơle cần gạt nước bị hỏng trong mô-đun điều khiển thân trước. Điều này sẽ khiến cần gạt không hoạt động.

Mazda 3 bị triệu hồi do cần gạt nước có thể bị hư

Để khắc phục vấn đề trong sự kiện ô tô này, Mazda sẽ thay thế các mô-đun cũ bằng các mô-đun mới có "thiết kế rơle gạt nước cải tiến". Chủ sở hữu có thể đưa xe đến các đại lý Mazda để sửa chữa miễn phí. Mazda dự kiến bắt đầu triệu hồi từ ngày 3/6/2019. Mã số triệu hồi của Mazda là 3219D.

Đây không phải là lần đầu tiên Mazda 3 2016 bị triệu hồi mặc dù các lỗi trước đó có quy mô nhỏ hơn. Mẫu xe này đã từng gặp sự cố với van ngắt dẫn đến rò rỉ nhiên liệu, bình nhiên liệu bị biến dạng gây rò rỉ nhiên liệu, mối hàn không đúng cách trên ống dẫn nhiên liệu gây rò rỉ và cơ cấu phanh đỗ xe bị ăn mòn.

 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading