Mazda2 Trainer - mẫu xe Mazda thích hợp cho gà mờ tập lái

Thị trường ô tô | 25/04/2019

Mazda2 Trainer là 1 tuyệt phẩm đặc biệt được nhà sản xuất ô tô Nhật thiết kế dành riêng cho các tay lái mới vào nghề hoặc các cá nhân muốn có trải nghiệm lái thoải mái, dễ dùng hơn.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mazda2 Trainer - mẫu xe Mazda thích hợp cho gà mờ tập lái

Mazda2 Trainer - mẫu xe Mazda thích hợp cho gà mờ tập lái

Theo tin tức ô tô, Mazda2 Trainer (còn gọi lài Mazda Trainer) là mẫu xe mới nhất được nhà sản xuất ô tô Nhật nổi tiếng chế tác nhằm phục vụ các tay lái mới đang tìm kiếm 1 mẫu xe thân thiện người dùng. Theo đó, chiếc Trainer được phát triển từ cảm hứng của mẫu sedan 4 cửa Mazda2 vốn đã quen thuộc người dùng.

Được biết, mẫu xe hơi mới mang đặc trưng giúp người mới tập làm quen với cách điều khiển xe và giảm độ khó chịu, áp lực khi còn non tay. Vì vậy, kích cỡ nhỏ của chiếc Mazda2 là lựa chọn lý tưởng vì chúng dễ điều khiển hơn, có trần thấp cùng khả năng bẻ cua tuyệt. Đặc biệt hơn, hãng xe còn trang bị 1 loạt các phụ kiện, tính năng hỗ trợ cực độc, không thể có được trong các bản truyền thống.

Mazda2 Trainer bổ sung nhiều chi tiết thú vị

Ngoại thất, Mazda gắn thêm bảng báo tập lái trên xe kèm theo cọc báo hiệu trên tấm chắn trước giúp người lái dễ định vị hơn. Chưa kể, kính chiếu hậu to hơn kèm theo ốp hậu tăng phần bảo vệ cho chắn đuôi xe góp phần giúp người lái an tâm hơn khi lùi. Thú vị rằng, xe còn trang bị thêm 1 cặp kính chiếu hậu bên cho phép hành khách / người chấm thi bằng lái quan sát đuôi xe.

Mazda cho biết Mazda2 vốn là một phương tiện tốt cho người học lái xe nhờ sử dụng bàn đạp ga loại gắn sàn (khác với bàn đạp treo). Xe Mazda còn có tính năng chiếu sáng khu vực bàn đạp để người dùng thấy dễ hơn.

Về phần cơ học, động cơ SkyActiv 1,5 lít chạy xăng kèm hộp số tự động 6 cấp / số sàn 6 cấp là lựa chọn hợp lý. Cuối cùng, đĩa ly hợp của chiếc xe hơi mới sẽ lớn hơn chiếc Mazda2 tiêu chuẩn để người dùng thoải mái sử dụng.

Mazda2 vốn là 1 mẫu xe thân thiện với người mới vào làng

Tương tự như các phương tiện học lái chuẩn Nhật khác, chiếc Train sẽ tích hợp 2 bộ kính chiếu hậu trong xe kèm theo chân phanh cho ghế trước. Chưa kể, bộ 6 túi khí an toàn sẽ đảm bảo sự bảo hộ toàn diện cho cả người lái kèm hành khách đi cùng.

Hiện tại, chiếc Mazda2 Trainer chỉ xuất hiện cho thị trường nội địa Nhật nhưng không thể phủ nhận rằng đây là 1 phương tiện tuyệt vời, hữu dụng cho người mới tập lái.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading