Mercedes-AMG C63 S Cabriolet độ 650 mã lực góp mặt tại Geneva

Thị trường ô tô | 03/03/2017

Với những nâng cấp từ Brabus, sức mạnh của Mercedes-AMG C63 S Cabriolet được cải thiện đáng kể lên 650 mã lực.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mercedes-AMG C63 S Cabriolet độ 650 mã lực góp mặt tại Geneva.

Mercedes-AMG C63 S Cabriolet độ 650 mã lực góp mặt tại Geneva

Triển lãm Geneva 2017 không chỉ là sàn diễn của các nhà sản xuất xe hơi mà còn có sự góp mặt của các hãng độ. Brabus - hãng độ tên tuổi của Đức dự kiến sẽ náo động sự kiện triển lãm ô tô này bằng bản độ Mercedes-AMG C63 S Cabriolet với công suất lên đến 650 mã lực.

Vẫn là động cơ tăng áp kép V8 4.0L nhưng Brabus đã cải tiến để nâng cấp sức mạnh từ 510 mã lực/700 Nm lên 650 mã lực/820 Nm. Nhờ đó, xe chỉ mất 3,7 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km/h, nhanh hơn 0,4 giây so với phiên bản thông thường. Tốc độ tối đa có thể đạt 340 km/h nhờ việc can thiệp vào hệ thống giới hạn tốc độ điện tử.  

Bên cạnh việc nâng cấp cho động cơ, Brabus cũng không mang lại cho mẫu xe hơi mới Mercedes-AMG C63 S Cabriolet những tinh chỉnh về ngoại hình với hàng loạt chi tiết làm từ chất liệu sợi carbon như cánh gió trước, cánh gió thân xe hay bộ khuếch tán gió; bộ la-zăng cỡ lớn 20 inch cùng hệ thống ống xả thể thao. Chưa hết, người dùng còn có thể tùy chọn hệ thống treo thể thao cho khả năng gia tăng khoảng cách gầm sáng từ 20 đến 40 mm.

Xem thêm: Ngắm Brabus Mercedes-AMG C63 S lên đời ấn tượng

Mercedes-AMG C63 S Cabriolet độ lấy màu đen làm tông màu chủ đạo của khoang nội thất.

Mercedes-AMG C63 S Cabriolet độ lấy màu đen làm tông màu chủ đạo của khoang nội thất

Bên trong cabin, chất liệu nội thất lấy màu đen làm tông màu chủ đạo, điểm xuyết các chi tiết xanh dương cùng chỉ thêu mà đỏ. Logo Brabus được thêu lên vị trí trên đỉnh đầu của hệ thống ghế ngồi.

Kết hợp với diện mạo đen mờ ấn tượng, Brabus Mercedes-AMG C63 S Cabriolet sẽ là làn gió mới tô điểm thêm cho triển lãm Geneva diễn ra bắt đầu từ ngày 7/3 tới, theo nhận định của các nguồn tin tức xe hơi.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading