Mercedes-Benz C-Class 2019 sẽ không được trang bị hệ thống MBUX mới

Thị trường ô tô | 30/03/2018

Thay vì hệ thống thông tin-giải trí MBUX mới của Mercedes-Benz, chiếc C-Class 2019 facelift vừa ra mắt tại triển lãm New York sẽ tiếp tục sử dụng hệ thống thông tin-giải trí kiểu truyền thống của hãng.

Mercedes-Benz C-Class 2019 sẽ không được trang bị hệ thống MBUX mới 1a

Được biết, hệ thống này có các tính năng tương tự như hệ thống MBUX nhưng không có bố cục màn hình kép. Lý do cho việc này là vì cấu trúc điện trên chiếc C-Class mới được xây dựng dựa trên 2 mẫu E-Class và S-Class chứ không phải chiếc A-Class mới được ra mắt.

“Hệ thống MBUX sẽ xuất hiện trên thế hệ sau của C-Class chứ không phải thế hệ mới ra mắt. Hiện giờ C-Class facelift vẫn sẽ sử dụng hệ thống thông tin-giải trí cũ với những tính năng tương tự như MBUX.” ông Christian Fruh, giám đốc thiết kế phần mềm của chiếc xe cho biết.

Mercedes-Benz C-Class 2019 sẽ không được trang bị hệ thống MBUX mới 2a

Ngoài màn hình thông tin-giải trí chính kích thước 7 hoặc 10,25 inch, Mercedes-Benz C-Class 2019 còn có màn hình đồng hồ lái 12,3 inch và màn hiển thị thông tin lên kính chắn gió HUD.

Theo tin tức ô tô, động cơ của cả dòng C-Class cũng được nâng cấp đáng kể. Phiên bản C63 S sở hữu động cơ tăng áp kép V8 4,0 lít công suất 503 mã lực, mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Xe chỉ mất khoảng 4 giây để đạt tốc độ 100 km/h. Vận tốc tối đa của xe bị khóa tại 290 km/h.

Mercedes-Benz C-Class 2019 sẽ không được trang bị hệ thống MBUX mới 3a

Với phiên bản facelift 2019, Mercedes-Benz C-Class có nhiều nâng cấp đáng kể ở nội thất và ngoại thất. Xe sẽ mở bán tại Châu Âu từ tháng 7 trước khi cập bến thị trường Mỹ vào cuối năm nay.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading